Khám Bệnh, Phát Thuốc Từ Thiện Tại Bình Định

842

HTTLVN.ORG – Từ ngày 05-08/10/2016, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, với sự hỗ trợ tài chính cũng như bác sĩ, y sĩ, dược sĩ và tình nguyện viên của Hội Thánh First Evangelical Free Church Of Fullerton, California, Hoa kỳ đã đến khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho khoảng 2.000 bệnh nhân ở các địa phương: xã Phước Mỹ, phường Bùi Thị Xuân, phường Nhơn Bình và xã Nhơn Lý thuộc thành phố Quy Nhơn.

 

Cảm tạ Chúa, dù thời tiết không thuận lợi, có lúc mưa rất lớn, lúc thì nắng gay gắt nhưng phái đoàn cùng với các đầy tớ, con cái Chúa, các tình nguyện viên của Hội Thánh địa phương đã hỗ trợ tích cực trong công tác khám bệnh với tinh thần trách nhiệm cao. Sự tận tình giúp đỡ đã đem đến những thiện cảm và những hình ảnh hết sức tốt đẹp của phái đoàn và Hội Thánh trong cái nhìn của đồng bào và chính quyền. Chương trình khám bệnh với các khoa: Nội khoa, Nhi Khoa, Phụ khoa và Nhãn khoa… qua đó đã giúp đỡ rất nhiều cho người dân nghèo không có điều kiện khám chữa bệnh.

 

Chúng tôi ghi nhận sự giúp đỡ tận tình của các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc khám bệnh. Chương trình kết thúc 15 giờ ngày 08/10/2016.

 

TTV. MS Nguyễn Ngọc Bình

Những hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcTập Huấn Giáng Sinh Cho Những Người Hướng Dẫn Thiếu Nhi Tại Lâm Đồng
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Khu Vực I – II Tại Tỉnh Đăk Lăk