Sơ Kết Chăm Sóc Chứng Đạo Tại Huyện Krông Pắc-Đăk Lăk

652

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 ngày 03/07/2013, tại nhà thờ Chi Hội Phước An – Đăk Lăk, Ban Điều hành Chăm Sóc – Chứng Đạo (CSCĐ) khu vực huyện Krông Pắc đã tổ chức buổi sơ kết công tác CSCĐ trong 6 tháng đầu năm 2013 của 32 Hội Thánh trong khu vực.

 

Đến tham dự buổi sơ kết có sự hiện diện của Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk, MSNC Y Thun Buôn Krông – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk, Mục sư Châu Văn Hường và Mục sư Lê Đức Tính trong Ban Điều hành Chăm sóc – Chứng Đạo tỉnh Đăk Lăk, cùng các tôi con Chúa của 32 Hội Thánh về tham dự.                 

 

TĐ Y Tuân Mlô hướng dẫn chương trình, Mục sư Phan Tấn Phúc cầu nguyện khai lễ.

 

MSNC Y Thun Buôn Krông đã dùng Lời Chúa trong I Các Vua 18:1-40 để giảng bồi linh cho các nhân sự với đề tài: “Sửa Lại Bàn Thờ Của Chúa”. MSNC Y Đăng Byă cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa đã dạy dỗ.

 

MSNC Y Drăm Niê đã thay cho Ban điều hành báo cáo hoạt động của Ban CSCĐ huyện trong 6 tháng qua; trong toàn huyện có 3 Chi Hội, 23 Điểm Nhóm đã được chính quyền cho ra mắt và 6 Điểm nhóm chưa được ra mắt. Tổng số tín đồ là 22.328 người, trong đó có 9.405 tín hữu đã chịu Báp-tem.

 

Trong toàn huyện có 3 Mục sư, 3 MSNC, 10 Truyền đạo, 12 Truyền đạo thực tập, 134 chấp sự và 229 nhân sự đang dự phần phục vụ Chúa trong 32 Hội Thánh. Trong 6 tháng đầu năm 2013, đã có 187 người tiếp nhận Chúa và 78 người chịu báp-tem. 

 

Sau khi được nghe những thành tích mà Ban CSCĐ trong huyện đã đạt được; các tôi tớ Chúa trong Ban Đại diện và Ban CSCĐ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng để 6 tháng còn lại sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt hơn cho nhà Chúa.

 

Chương trình sơ kết được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Huỳnh Cường.

 

TTV. Thiên Ân


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Tỉnh Lâm Đồng
Bài tiếp theoBài thứ 185: Hãy Đi Đến Cuối Đường Với Chúa.