Quảng Nam: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Quế Phương

2889

HTTLVN.ORG – Sau gần hai tháng khuyết Quản nhiệm, sáng ngày 23/9/2022 tại nhà thờ Tin Lành Quế Phương, xã Tiên Lập, huyện Tiên Phước đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Hồ Đức Phi làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Quế Phương.

Có hơn 250 người tham dự gồm Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi, Mục sư Trần Đình, Uỷ viên Tổng Liên Hội; Ban Đại diện, quý Giáo phẩm và tín hữu. Bên cạnh đó còn có đại diện chính quyền các cấp từ tỉnh đến địa phương tham dự.

Mục sư Huỳnh Thái Tâm hướng dẫn chương trình

Các ban hát của Hội Thánh Quế Phương, Hội Thánh Bình Triều, và ban hát quý Giáo phẩm lần lượt tôn vinh Chúa

Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Hãy Theo Ta” nương trên Kinh Thánh Mác 1:14-20. Lời Chúa khích lệ tân Quản nhiệm và hội chúng nhận biết theo Chúa là sự biến đổi từ thế giới vật chất sang thế giới thiêng liêng. Sẵn lòng để Chúa vá lại những chỗ sứt mẻ trong cuộc đời bằng sự công chính, khiêm nhu, vâng phục. Hết lòng tận hiến, đem đến sự sung mãn và thỏa lòng cho dân sự của Ngài.

Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi giảng trao trách nhiệm

Quý Mục sư TLH cầu nguyện cho tân Quản nhiệm

Ban Chấp sự Chi Hội Tin Lành Quế Phương chào đón tân Quản nhiệm

Trong chức vụ Quản nhiệm, Mục sư Nhiệm chức Hồ Đức Phi hứa nguyện hết lòng, hết sức hầu việc Chúa. Ông ước ao Hội Thánh thêm lời cầu nguyện, yêu thương, chung sức, chung lòng để Hội Thánh cứ được tấn tới trong đức tin, và trong sự thông biết Chúa.

Đại diện Tổng Liên hội và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam chúc mừng

Lãnh đạo chính quyền chúc mừng

Tri ân Mục sư lãnh đạo Giáo hội và Mục sư tiền nhiệm

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Võ Đình Đán và lời chúc phước của MsTs Võ Tấn Biên

Mọi người trở về trong niềm vui phước hạnh vì HTTL Quế Phương có tân Quản nhiệm, Mục sư Nhiệm Chức Hồ Đức Phi nhận trọng trách mới tại Chi hội Quế Phương.

 

TTV. MsNc Tạ Quang Vinh

Bài trướcGia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Brel Dôr  
Bài tiếp theoYexus Khetos Tus Tubtxib – 26/9/2022