Gia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Brel Dôr  

1476

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 23/9/2022, Chi Hội Plei Brel Dôr, xã Glar, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai vui mừng được Tổng Liên hội Bổ nhiệm Mục sư Hninh làm quản nhiệm. Chi Hội Plei Brel Dôr là Chi Hội tự lập, Hội Thánh sắc tộc Bahnar, có số tín đồ khoảng trên 8.000 người. Nhà thờ Plei Brel Dôr rộng lớn, tọa lạc trên mảnh đất 20.000m2. Hiện Chi Hội có tổng cộng 11 Điểm Nhóm ở các làng xung quanh nhà thờ, mỗi làng đều có nhà nguyện.

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I đến dự và làm chủ lễ. Ông giảng trao trách nhiệm với đề tài “Chức Vụ Quản Trị Hội Thánh” dựa trên phần Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 4:1-5

Tham dự buổi lễ còn có Ban Đại diện tỉnh cùng các đầy tớ Chúa trong khu vực. Mặc dầu giới hạn rất nhiều số lượng tín đồ đến dự lễ, nhưng vẫn không đủ chỗ ngồi cho con cái Chúa, phải ngồi ở hai bên hành lang. Về phía chính quyền còn có lãnh đạo xã Glar cùng các ban ngành, công an huyện đã đến dự lễ và tặng hoa chúc mừng.

MsNc Y-Uư, phụ tá quản nhiệm Chi Hội Plei Brel Dôr, hướng dẫn chương trình 

Mục sư Hanh, UV TLH, Mục vụ tỉnh Gia Lai, thực hiện nghi thức Bổ nhiệm: Đọc và trao Giáo vụ lệnh của Tổng Liên hội cùng ấn tín cho Mục sư tân quản nhiệm

Mục sư Phan Vĩnh Cự hiệp với Mục sư Hanh cầu nguyện bổ nhiệm cho Mục sư Hninh

Ban Chấp sự thay cho Hội Thánh vui mừng cảm tạ Chúa và nghênh đón tân quản nhiệm

Mục sư Hninh bày tỏ tâm chí hầu việc Chúa của mình, xin tôi con Chúa cầu nguyện cho ông trong chức vụ mới

Ban hát Hội Thánh Plei Brel Dôr tôn vinh Chúa

Mục sư Hanh thay mặt TLH, Mục sư Phạm Văn Phúc thay cho Ban Đại diện tỉnh chúc mừng và tặng quà cho tân quản nhiệm. Lễ Bổ nhiệm diễn ra hết sức vui vẻ trong ơn của Chúa. Xin tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho chức vụ mới của Mục sư Hninh cùng Hội Thánh Plei Brel Dôr của người Bahnar.

TTV. Ms Phạm Văn Phúc

Bài trướcThừa Thiên – Huế: Bồi Dưỡng Kỹ Năng Đứng Lớp Cho Giáo Viên Trường Chúa Nhật
Bài tiếp theoQuảng Nam: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Quế Phương