Phú Yên: Công Bố Đặc Trách Điểm Nhóm Buôn Ma Sung

933

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật 13/9/2020, tại nhà nguyện Tin Lành Buôn Ma Sung đã diễn ra chương trình Lễ Công bố Truyền đạo Ksor Y Thêm – Phụ tá Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Hai Riêng, Đặc trách Điểm Nhóm Buôn Ma Sung, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Hiện diện buổi lễ gồm có Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, cùng với khoảng 60 tôi con Chúa ở các vùng phụ cận đến tham dự và chúc mừng.

Ban Thanh niên Hội Thánh tôn vinh Chúa

Mục sư Võ Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Đại diện giảng trao trách nhiệm với đề tài “Cùng Hầu Việc Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh Xuất Ê-díp-tô Ký 17:8-16, kêu gọi tôi con Chúa hiệp một, hết lòng nâng đỡ lãnh đạo của mình, cùng hầu việc Chúa, thì Ngài sẽ ban chiến thắng và làm cho Hội Thánh tăng trưởng và phát triển.

Mục sư Trần Quốc Việt đọc văn bản chấp thuận của chính quyền tỉnh Phú Yên, đọc và trao Giáo vụ lệnh của Tổng Liên Hội, sau đó hiệp chung với Ban Đại diện cầu nguyện cho TĐ Ksor Y Thêm trong chức vụ mới.

Chấp sự Ksor Y Loe, đại diện Điểm Nhóm Buôn Ma Sung có lời cảm ơn đến các lãnh đạo Giáo Hội, chính quyền cùng tất cả tôi con Chúa có mặt.

Buổi lễ kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Trần Quốc Việt.

TTV. MS Lê Đức Thỏa

Bài trướcGiá Trị Của Lời Chúa – 14/9/2020
Bài tiếp theoHội Thánh Bình Đông – Những Nỗ Lực Không Ngừng