Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Hòa Phú – Tỉnh Phú Yên

1173

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 16/5/2019, tại nhà thờ Tin Lành Hòa Phú đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm Mục sư Lê Minh Kính làm quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Hòa Phú, tỉnh Phú Yên.

Mục sư Phan Văn Cử, Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội đến dự và rao giảng sứ điệp bổ nhiệm. Tham dự lễ bổ nhiệm còn có Mục sư Phạm Sính, Ủy viên Mục vụ tỉnh Phú Yên; Ban Đại diện Tin Lành Phú Yên, cùng với khoảng 200 tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó còn có đại diện các cấp chính quyền tỉnh, huyện Tây Hòa và xã Hòa Phú đến tham dự và chúc mừng.

Ban hát HT Hòa Phú

Ban hát ông bà Mục sư – Truyền đạo

Mục sư Phan Văn Cử giảng trao trách nhiệm với đề tài “Chuyên Tâm Cho Đẹp Lòng Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 2:14-21.

Mục sư Phạm Sính thực hiện nghi thức bổ nhiệm: đọc công văn của UBND tỉnh Phú Yên, đọc và trao Giáo Vụ lệnh, Ấn tín. Sau đó hiệp chung với MS Phan Văn Cử cầu nguyện cho Mục sư Lê Minh Kính, Tân Quản nhiệm Chi Hội Hòa Phú, đồng thời kiêm nhiệm Chi Hội Hòa Bình.

MS Phan Văn Cử và MS Phạm Sính đặt tay cầu nguyện bổ nhiệm

Đại diện Ban Chấp sự Chi Hội Hòa Phú và Chi Hội Hòa Bình có lời chúc mừng và tiếp nhận Tân Quản nhiệm

Mục sư Lê Minh Kính – Tân Quản nhiệm đã bày tỏ tâm chí và có lời tri ân đến các lãnh đạo Giáo Hội, lãnh đạo chính quyền cùng tất cả tôi con Chúa có mặt.

Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày sau lời cầu nguyện của Mục sư Trần Văn Sơn, nguyên Quản nhiệm Chi Hội Hòa Phú  

TTV. Mục sư Lê Đức Thỏa