Lâm Đồng: Huấn luyện người chăm sóc tân tín hữu

850

HTTLVN.ORG – Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ Chúa trong việc chăm sóc tân tín hữu, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng kết hợp Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức huấn luyện “Cẩm nang dành cho người chăm sóc tân tín hữu” vào ngày 16/04/2019.

Tham dự chương trình gồm các Giáo phẩm, các thầy đang học lớp bổ túc thần học, Chấp sự và nhân sự phụ trách Truyền giảng – Chăm sóc của các Chi Hội, Điểm Nhóm trong tỉnh.

MS Võ Đông Tiên thay mặt BĐD chào mừng và tâm tình

Chương trình được tổ chức ở 02 khu vực:

Khu vực Bắc Lâm Đồng: Tổ chức tại Chi Hội Bon Rơm, huyện Đức Trọng với hơn 550 người tham dự. Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng và Mục sư Nhiệm chức Trương Huỳnh Việt Linh hướng dẫn.

Khu vực Nam Lâm Đồng: Tổ chức tại Chi Hội Bảo Lộc với hơn 270 người tham dự. Mục sư Đỗ Việt Hùng và Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Xuân Vịnh hướng dẫn.

Các diễn giả đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc chăm sóc, mục đích của việc chăm sóc, các tiến trình trong việc ra đi chăm sóc tân tín hữu. Bên cạnh đó cũng giải đáp những thắc mắc của học viên khi đối diện với những trường hợp thực tế.

Diễn giả, Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng

Diễn giả, MSNC Trương Huỳnh Việt Linh

Dầu khóa học chỉ diễn ra trong một ngày nhưng các học viên đã tiếp thu những kỹ năng căn bản và cần thiết, với niềm mong ước khi trở về với Chi Hội, Điểm Nhóm mình sẽ áp dụng tốt trong việc chăm sóc tân tín hữu nhằm đem lại lợi ích cho sự phát triển của Hội Thánh.

Chương trình khép lại vào lúc 16 giờ cùng ngày sau lời tri ân của Ban Đại diện và lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Cil Mup Ha Kar.

TTV. Mục sư Võ Đông Tiên