Truyền Giảng Thiếu Niên Tại Đà Nẵng Nhân Lễ Thương Khó & Phục Sinh.

778

HTTLVN.ORG – Ba Ban Thiếu niên của các Hội Thánh An Hải, Đà Nẵng và Tân An đã tổ chức chương trình thông công và chia sẻ niềm tin vào lúc 14g30 Chúa nhật 14/4/2019 tại nhà thờ Tin Lành An Hải nhân mùa kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh.

Giao lưu với thân hữu

Mục sư Trần Văn Hoàng đã chia sẻ Phúc Âm dựa trên câu Kinh Thánh Rô-ma 5:8 với chủ đề “Bằng chứng tình yêu”. Qua chương trình, các thân hữu biết về tình yêu của Thượng Đế dành cho các em qua những sự kiện được Thánh Kinh ghi lại và kêu gọi đón nhận tình yêu ấy để nhận được những phước hạnh vô giá từ thiên thượng.

Các thành viên từ ba ban thiếu niên đã tích cực chuyển tải thông điệp yêu thương bằng các tiết mục ca ngợi Chúa, hòa tấu thánh ca và các trò chơi phù hợp với tuổi thiếu niên. Sau chương trình có 6 thân hữu đã bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

Thiếu niên là độ tuổi chịu nhiều áp lực trong việc học hành, những cám dỗ của xã hội và sự thay đổi về tâm sinh lý. Việc giữ được và tăng trưởng đức tin của các em là trách nhiệm lớn của gia đình và Hội Thánh. Giữa bối cảnh đó, việc các em cùng nhau rao truyền Tin Lành cho bạn bè cùng trang lứa là việc làm vô cùng ý nghĩa và đáng khen ngợi. Cầu xin Chúa ban ơn và sử dụng thế hệ trẻ này để góp phần vào công việc Chúa trên đất. Các Hội Thánh, từng gia đình cũng được nhắc nhở để chú trọng ưu tiên, đồng hành để giúp các em có nếp sống tin kính một cách vững mạnh trong Chúa!

Chụp hình lưu niệm

CTV. HTTL Tp. Đà Nẵng