Kiên Giang: Khai Giảng TKCB Dài Hạn Và Bồi Dưỡng Giáo Viên Trường Chúa Nhật

709

HTTLVN.ORG – Vào hai ngày 23-24/2/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng UB.CĐGD TLH tổ chức chương trình bồi dưỡng cho các giáo viên Trường Chúa nhật các Hội Thánh trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Minh Lương.

 

Chương trình khai giảng bắt đầu lúc 8h00 ngày 23/2/2017. Mục sư Trần Hoàng Nam hướng dẫn chương trình, Mục sư Nguyễn Bình Tín – Trưởng Ban Đại diện – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

 

Mục sư Châu Tử Tôn – Thư ký HĐGP – giảng bồi linh cho lớp học dựa trên nền tảng II Ti-mô-thê 3:16-17 để nhắc nhở cho Hội Thánh về giá trị và tầm quan trọng của Kinh Thánh. Chương trình khai mạc kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Bình Tín.

 

Trải qua hai ngày, Mục sư Châu Tử Tôn đã hướng dẫn cho lớp về “Phương pháp soạn bài chia sẻ” để giúp đỡ cho các giáo viên trong việc nghiên cứu Kinh Thánh và chuẩn bị bài học để hướng dẫn cho lớp Trường Chúa nhật.

 

Tạ ơn Chúa đã ban cho hai ngày học tập với tinh thần tươi vui, trao đổi sôi nổi. Chương trình kết thúc lúc 15 giờ, tôi con Chúa chia tay nhau ra về sau bữa ăn thân mật, vui vẻ.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh lớp học

 

Mục sư Châu Tử Tôn giảng bồi linh

 

Cũng trong ngày 24/2/2017, lúc 19 giờ, Ban Đại diện đã tổ chức chương trình khai giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản dài hạn khóa I năm 3 cho tỉnh Kiên Giang tại nhà thờ Tin Lành An Hòa.

 

Sau lời chào mừng của Mục sư Huỳnh Phi Toàn, các khóa sinh tôn vinh Chúa bài Thánh ca 619 “Yêu Chúa và học Lời Ngài” để bày tỏ tấm lòng và nhiệt quyết học Lời Chúa của mình. Mục sư Nguyễn Bình Tín giảng bồi linh với đề tài: “Vâng giữ Lời Chúa” để khích lệ tinh thần học tập và làm theo Lời Chúa cho Hội Thánh.

 

Sau đó, Ban Tổ chức đã thông qua chương trình học cùng các nội quy cần thiết cho lớp học. Chương trình kết thúc lúc 20 giờ 30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trần Hoàng Nam.

 

Lớp Thánh Kinh Căn Bản dài hạn sẽ học từ 18 giờ -21 giờ thứ Sáu hàng tuần. Thành phần khóa sinh hầu hết là các Chấp sự, nhân sự của Hội Thánh. Với sự bận rộn giữa việc gia đình và Hội Thánh, nhưng tạ ơn Chúa, Ngài đã cho trải qua được hai năm phước hạnh với hơn 70 học viên trung tín theo học. Năm nay, nguyện Chúa tiếp tục ban ơn trên lớp học để các khóa sinh càng trưởng thành hơn trong Lời Chúa, trở nên những nhân sự đắc lực cho Hội Thánh địa phương.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

MsNc Nguyễn Chí Tâm hướng dẫn chương trình

 

MsNc Nguyễn Hữu Dũng cầu nguyện khai lễ

 

Các khóa sinh tôn vinh Chúa

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín giảng bồi linh

 

 

TTV. Mục sư Huỳnh Phi Toàn

 

Bài trướcNgày 26/2/2017: Hãy Giữ Kẻo Ngã
Bài tiếp theoLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Đà Loan – Lâm Đồng