Hiệp Nguyện Khu Vực I – II Tại Tỉnh Đăk Lăk

580

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 07/10/2016, tại Chi Hội Tin Lành Phước An, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh tổ chức chương trình hiệp khu vực I và II, gồm 7 huyện: Krông Păc, Ea Kar, M’drăk, Krông Ana, Krông Bông, Lăk và Cư Kuin.

 

Chương trình hiệp nguyện được nghe báo cáo về công tác nhà Chúa ở 191 Hội Thánh trong 2 khu vực. Tạ ơn Chúa trong quý III, các Hội Thánh được phát triển về mọi mặt, số lượng tín đồ tăng lên, tổ chức Hội Thánh ngày một ổn định.

 

Nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều nan đề cần được cầu nguyện trong thời gian tới, như vẫn còn một số Hội Thánh chưa có đầy tớ Chúa về đặc trách hay là nhiều Điểm Nhóm đến giờ vẫn chưa được ra mắt, và đặc biệt là hầu hết ở các Hội Thánh người sắc tộc vẫn chưa có nơi thờ tự, hiện đang còn mượn nhóm tạm nhà đầy tớ Chúa hoặc nhà các tín đồ. Đặc biệt hiện nay nhiều thanh niên Cơ Đốc bỏ sự nhóm lại và sống theo thế gian.

 

Đến với chương trình hiệp nguyện lần này, Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN ) – giảng dạy Lời Chúa nương trong Cô-lô-se 4:10-18.

 

Buổi chiều, Mục sư Thái Phước Trường thông báo một số công việc quan trọng của Giáo Hội cho khu vực được biết để nắm rõ, cũng như trả lời những thắc mắc của các đầy tớ Chúa liên quan những vấn đề có cần trong nhà Chúa.

 

Chương trình hiệp nguyện quý IV của hai khu vực trong tỉnh kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường.

 

TTV. H’Oanh Ayun

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

MS Huỳnh Cường cầu nguyện khai lễ

 

MS Phan Tấn Phúc báo cáo hoạt động Hội Thánh của 2 khu vực

 

MS Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I – giảng dạy Lời Chúa

 

Toàn cảnh

 

Ban hát Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa

Bài trướcKhám Bệnh, Phát Thuốc Từ Thiện Tại Bình Định
Bài tiếp theoHội Thảo Về Thiếu Niên Khu Vực Tp. HCM