Hơn 20 Thân Hữu Tin Nhận Chúa Tại Chi Hội Tuy Lý Vương – TP HCM

744

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 30/06/2013, HTTL Tuy Lý Vương – TP HCM đã tổ chức chương trình Thánh nhạc Truyền giảng với chủ đề “Sự Sống Đời Đời” cho thân hữu tại khu vực.

 

Cảm tạ Chúa, mặc dù vào buổi chiều một cơn mưa lớn đã đổ xuống nhưng gần đến giờ chương trình diễn ra Chúa đã cho thời tiết được tạnh ráo, sự oi bức được thay thế bằng một không khí mát mẻ. Các thân hữu lần lượt tiến về phía nhà thờ để tham dự chương trình.

 

Các thân hữu bắt đầu với chương trình với phần tập hát do một thanh niên trong Hội Thánh hướng dẫn. Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa của MSNC Trần Thanh Minh, lần lượt các bài hát tôn vinh được dâng lên Chúa qua các ban hát, ca sĩ. Cùng với những video nói về cuộc sống của con người, mỗi thân hữu đều nhận thức được điều quan trọng cho linh hồn của mình.

 

Với chủ đề “Sự Sống Đời Đời”, MSNC Trần Thanh Minh đã chia sẻ Lời Chúa dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong Ma-thi-ơ 19:16-22. Cảm tạ Chúa, sau lời kêu gọi Chúa đã cho hơn 20 thân hữu bằng lòng quỳ gối cầu nguyện tiếp nhận Chúa làm chủ cuộc sống của mình.

 

CTV. Nguyễn Ngọc

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcHội Thánh Gia Định Tổ Chức Khám Bệnh, Phát Thuốc, Tặng Quà Tỉnh Cà Mau
Bài tiếp theoBài thứ 182: Thế Bí