Hội Thánh Tin Lành Thu Bồn Tổ Chức Huấn Luyện Nhân Sự.

1002

HTTLVN.ORG – Sau những ngày được trang bị qua khóa bồi dưỡng dành cho mục sư truyền đạo về môn học Thiết Lập Kế Hoạch T6, nhiều đầy tớ Chúa đã tâm đắc những gì mình đã học và nôn nã truyền đạt lại cho những người cộng tác tại địa phương để cùng nhau phục vụ Chúa, phục vụ anh em hiệu quả. Trong số đó có đầy tớ Chúa tại Thu Bồn – Quảng Nam, người muốn đem hết kiến thức mình đã học để chia sẻ cho những cộng sự.

 

Trong tinh thần đó, chiều ngày 03/3/2012, HTTL Thu Bồn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam tổ chức huấn luyện nhân sự với loạt bài Thiết Lập Kế Hoạch Thực Tế cho Chi Hội.

 

Thành phần tham dự: Ban Chấp sự – Trị sự HT, các Trưởng Ban ngành, số lượng 15 người. Hướng dẫn: TĐ Võ Tiến Dũng, quản nhiệm Hội Thánh (HT).

 

Trong thời gian gần đây, công việc Chúa tại HTTL Thu Bồn có nhiều biến chuyển tích cực, HT dành nhiều thì giờ cho việc cầu nguyện, quả thật, Đức Chúa Trời có đụng chạm đến đời sống con dân Chúa, công tác truyền giáo cũng đem lại nhiều kết quả khả quan.

 

Chương trình huấn luyện đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của HT, cần có những con người biết hầu việc Chúa một cách khoa học, kết quả, biết vận dụng những ân tứ Chúa ban để đem lại lợi ích cho nhà Ngài, biết góp phần cùng anh em xây dựng HT Chúa ngày càng thêm vững mạnh.

 

Chương trình sẽ được tổ chức liên tục theo nhu cầu của các học viên cho đến khi họ nắm bắt được tất cả các nội dung và bắt đầu triển khai thực hiện kế hoạch của mình.

                                                                                         

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

1

Nhà thờ Tin Lành Thu Bồn

 

2

Các học viên

 

3

TĐ Võ Tiến Dũng, quản nhiệm Hội Thánh đang hướng dẫn học viên

 

 

T.T.V. Vũ Hướng Dương

Bài trướcBồi Linh, Thông Công Giới Nữ Các Hội Thánh Tỉnh Bến Tre.
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Cho Phụ Nữ Tỉnh Phú Yên.