Hội Đồng Bồi Linh Cho Phụ Nữ Tỉnh Phú Yên.

685

HTTLVN.ORG – Ngày 6/3/2012, tại Hội Thánh Tin lành Tuy Hòa, trong ơn thương xót của Chúa, Ban Điều hành phụ nữ tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Hội Đồng Bồi Linh cho phụ nữ trong tỉnh.

 

Cùng tham dự có Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Phú Yên, bà QPMS. Diễn giả Phạm Xuân Thiều, cùng hơn 40 quý bà, cô đại diện cho nữ giới của tỉnh Vĩnh Long, và khoảng 360 chị em tại Tỉnh Phú Yên tham dự chương trình.

 

Trước đây, trong chương trình phụ nữ của Tổng Liên hội, hai tỉnh Phú Yên và Vĩnh Long kết thân cùng nhau, và hôm nay, lần đầu tiên có sự thông công nữ giới của hai tỉnh. Chương trình bắt đầu lúc 8g30, sau lời chào mừng của bà MSNC Lê Minh Kính, trưởng ban phụ nữ tỉnh. MS Võ Thành Phê, Trưởng BĐD cầu nguyện khai mạc Hội đồng và xin Chúa xuống phước cho cả ngày hội đồng.

 

Chương trình 1:

Các chị em ca ngợi Chúa, nghe giảng luận qua diễn giả QPMS Phạm Xuân Thiều, với đề tài Sống Phục Vụ, dựa trên nền tảng Thánh Kinh trong Lu-ca 19: 11-27, câu gốc trong Lu-ca 12:48b. Bà MS kêu gọi: vì cớ đức vua sẽ trở lại, Chúa giao cho mỗi người những nguồn vốn khác nhau, Ngài là Đấng thưởng phạt, nên chúng ta càng thêm tinh thần trách nhiệm phục vụ. Mỗi người cần suy nghĩ đến những ân tứ Chúa ban, quyết định phục vụ Ngài trước khi quá trễ. Bà MS khích lệ: hãy nghĩ đến những người sống quanh ta: hãy cười một chút, bớt khóc, bớt than van một chút, hãy bớt cái ích kỷ riêng tư cá nhân, để hướng đến “chúng ta” – cộng đồng. Chương trình 1 tạm nghỉ lúc 10g45 sau lời chúc phước của MS trưởng ban.

 

Chương trình 2

Sau 5 phút giải lao tại chỗ, bắt đầu chương trình 2, Cô TĐ. Đinh Thuyên hướng dẫn, đây là thì giờ quý bà, quý cô tiếp tục ca ngợi, cảm tạ Chúa, cùng một số cô được chọn để làm chứng về những điều đặc biệt Chúa làm cho gia đình. Sau lời cầu nguyện tạ ơn Chúa chương trình bồi linh tạm dừng bước vào thì thông công.

 

Chương trình 3

Hội Đồng tiếp tục được bồi linh. Chương trình đố Kinh Thánh tiếp sau đó được quý bà quý cô hưởng ứng một cách sôi nổi tích cực.

 

Bước vào nghi thức bế mạc, Hội Đồng hiệp ý tạ ơn Chúa qua lời cầu nguyện của bà MS Lê Hoàng Phúc, vì một ngày bồi linh đặc biệt và cầu xin Chúa ban phước để nữ giới hai tỉnh Phú Yên, Vĩnh Long ngày càng yêu mến Chúa, yêu mến nhau giúp nhau cùng tiến trong sự sâu nhiệm nơi Chúa, trong tinh thần hầu việc Chúa.

 

Mọi người chia tay trong sự bùi ngùi, luyến tiếc, và hẹn 8/3 năm sau.

 

Một số hình ảnh sinh hoạt:

 

1

Quang cảnh buổi lễ

 

2

Ban Nữ giới tỉnh Vĩnh Long tôn vinh Chúa

 

 

2

Các chị em phía Bắc tỉnh Phú Yên tôn vinh Chúa

 

4

Ban hát Nữ giới huyện Sơn Hòa ca ngợi Chúa

 

8

 Ban hát Nữ giới huyện Sông Hinh ca ngợi Chúa

 

5

Bà QPMS. Diễn giả Phạm Xuân Thiều chia sẻ lời Chúa

 

7

Đại diện Ban Nữ giới Vĩnh Long tặng quà Đại diện Ban Nữ giới Phú Yên

 

8

 Các chị em phía Nam tỉnh Phú Yên tôn vinh Chúa

 

 

TTV. tại Phú Yên

Bài trướcHội Thánh Tin Lành Thu Bồn Tổ Chức Huấn Luyện Nhân Sự.
Bài tiếp theoBài 70: Một Thực Sự Phước Hạnh