Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Hậu Giang Lần Thứ 6.

770

HTTLVN.ORG – Thứ sáu 01/6/2012, Hội Đồng Bồi Linh tỉnh Hậu Giang lần Thứ 6 được long trọng khai mạc tại HTTL Đông Phú, Hậu Giang. Có trên 500 tôi con Chúa về tham dự. Diễn giả của chương trình bồi linh là Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN (MN).

 

 1

Quang cảnh buổi bồi linh

 

Chương trình khai mạc bồi linh, thờ phượng thuyết trình buổi sáng diễn ra trong ơn Chúa. Ms Hội trưởng dùng Lời Chúa khích lệ Hội đồng qua sứ điệp: “Nan Đề Trong Hội Thánh”, Kinh Thánh nền tảng Công vụ 6:1-7, Câu gốc: “Bỏ sự dạy đạo Đức Chúa Trời mà giúp việc bàn tiệc thật chẳng xứng hợp”. Trong phần thuyết trình “Công Việc Chúa Tại Việt Nam”. Đầy tớ Chúa hướng mọi người về những việc Chúa đã làm trong hơn 100 năm qua, mà đồng một lòng hiệp một ý tạ ơn Chúa không thôi để cùng nhau gây dựng phát triển Hôi Thánh.


3

 

Ban hát lễ HT Vị Thanh và Long Mỹ tôn vinh Chúa

 

 

2

Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa

 

Trước khi vào chương trình Bồi linh buổi chiều, lúc 13 giờ, Ms Lê Văn Tường nhân sự  đại diện đã công bố về việc Giáo hội và Chính quyền đã cho phép 4 Chi Hội trong tỉnh Hậu Giang có và sử dụng con dấu. Ms Nguyễn Văn Ngọc, Uỷ viên TLH đã hướng dẫn cách sử dụng và trao con dấu cho các quản nhiệm của 4 Chi Hội: Đông Phú, Long Mỹ, Vị Thanh và Phụng Hiệp.

 

4

Quản nhiệm các Hội Thánh nhận con dấu

 

Tiếp theo, Hội đồng được nghe Ms Hội trưởng giảng luận đề tài “Giải Quyết Những Nan Đề Trong Hội Thánh”. Kinh Thánh nền tảng Sáng thế ký 13:1-13. Diễn giả kêu gọi Hội Thánh nỗ lực cầu nguyện nhờ sức Chúa hoàn thành nhiệm vụ Chúa giao cho như người làm công không chỗ trách được. Kính xin đọc giả thêm lời cầu nguyện cho sinh hoạt tại 4 Hội Thánh – 2 Hội  Nhánh – 5 Điểm Nhóm thuộc tỉnh Hậu Giang để công việc Chúa ngày càng phát triển.

 

5

 

Ban hát lễ HT Phụng Hiệp và Đông Phú tôn vinh Chúa

 

 

Hội đồng bồi linh lần thứ 6 tỉnh Hậu Giang được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Ms Thái Phước Trường.

 

6

 Hình lưu niệm ngày Hội đồng bồi linh


CTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcBài thứ 152: Tội Và Ý Chí
Bài tiếp theoThông Công, Bồi Linh Thiếu Nhi Tỉnh Bến Tre.