Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Và Đại Diện Chấp Sự Các Hội Thánh Tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh

1242

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 30/9/2020, tại nhà thờ Tin Lành Phú Quới, tỉnh Vĩnh Long, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình hiệp nguyện mở rộng, bao gồm các Giáo phẩm và đại diện Chấp sự các Hội Thánh hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh. Tham dự buổi hiệp nguyện còn có Mục sư Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên TLH, đặc trách Mục vụ các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Mục sư Võ An Ninh, Quản nhiệm Chi hội Phú Quới hướng dẫn chương trình

Mục sư Trí sự Nguyễn Thành Kính dùng Lời Chúa trong Giăng 17:6-26, tâm tình về những lời cầu thay của Chúa Giê-xu cho môn đệ của Ngài

Sau đó, Mục sư Nguyễn Trung Thông – Ủy viên Ban Đại diện, cùng với Chấp sự của Hội Thánh Phú Quới và Vĩnh Long lần lượt cầu nguyện cho những vấn đề được Quản nhiệm các Hội Thánh nêu lên.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ cập nhật các thông tin về tình hình của Hội Thánh Chúa chung, đặt biệt là Lớp Bồi dưỡng cho người chuyên hoạt động tôn giáo (Lớp T5) sẽ tuyển sinh vào cuối năm nay cùng lúc với việc tuyển sinh Khóa X – Viện Thánh Kinh Thần Học. Lớp T5 sẽ được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long; khai giảng vào tháng 3/2021. Chương trình học kéo dài bốn năm: hai năm tại Vĩnh Long, một năm thực tập tại các Hội Thánh và năm tốt nghiệp học tại Viện Thánh Kinh Thần Học.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ thông tin công việc Chúa

Mục sư Lê Hoàng Phúc – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long – tiếp tục chương trình bằng các thông báo về những chương trình sắp diễn ra trong tỉnh, đặc biệt là việc chuẩn bị cho chương trình Thánh nhạc Giáng sinh, sẽ được tổ chức tại khu vực sân Cơ Đốc Giáo Dục nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long dành cho các Hội Thánh tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh và các vùng phụ cận.

Mục sư Lê Hoàng Phúc thông báo các chương trình của tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới

Chương trình hiệp nguyện kết thúc lúc 12 giờ sau lời chúc phước của Mục sư Trí sự Phạm Văn Đơ.

TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân

Bài trướcCầu Nguyện Cho Ba Mẹ Trong Tuổi Già
Bài tiếp theoLong An: Ra Mắt Điểm Nhóm Tin Lành Vĩnh Hưng