Giới thiệu các chuyên mục mới bằng phiên bản Audio và Video

1205

Chuyên mục “Học biết Chúa mỗi ngày” phiên bản audio

 

Kính thưa quý độc giả, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý độc giả trong việc học hỏi Lời Chúa, Phòng Truyền Thông TLH đã cho ra mắt phiên bản audio của chương trình “Học biết Chúa mỗi ngày” từ ngày 01/01/2017 vừa qua. Quý độc giả có thể nghe phiên bản audio các bài học Kinh Thánh bằng cách truy cập vào website: httlvn.org, sau đó di chuyển đến chuyên mục “Học biết Chúa mỗi ngày”. Tại đây, quý độc giả có thể đọc bài học bằng chữ, hoặc có thể lắng nghe phiên bản bài học audio bằng cách bấm vào nút “play” trên thanh công cụ.

 


Chuyên mục “Học biết Chúa mỗi ngày

 

Giao diện của chương trình

Các chuyên mục khác bằng phiên bản audio

Phòng Truyền Thông TLH sẽ tiếp tục phát triển phiên bản audio cho các chương trình khác như: Truyện Ngắn, Lời Chứng, Dưỡng Linh… trên website của Tổng Liên Hội.

 

Bên cạnh việc truy cập bằng máy tính bàn, laptop; quý độc giả có thể truy cập qua thiết bị di động khác như các dòng điện thoại thông minh, ipad… với tính năng tiện lợi, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Hy vọng với những chuyên mục Cơ Đốc bằng phiên bản audio sẽ giúp quý độc giả có trải nghiệm thật thú vị vì được gây dựng đời sống tâm linh, và những tiện ích của công nghệ hiện đại sẽ mang lại sự thuận lợi, gần gũi trong việc học Lời Chúa mỗi ngày.

 

 

Phiên bản trên thiết bị di động

 

Chuyên mục bằng phiên bản Video.

Song song đó, để đáp ứng nhu cầu xem – nghe của độc giả theo xu thế công nghệ hóa hiện nay, Phòng Truyền Thông trong thời gian sắp tới sẽ khởi động chuyên mục Video nhằm truyền tải Lời Chúa cũng như những thông tin, hình ảnh của Hội Thánh cách sinh động, mới mẻ hơn.

 

Mô hình phim trường
 

Kính mong quý độc giả tiếp tục ủng hộ bằng cách cầu nguyện, truy cập và quảng bá thông tin các chuyên mục học Lời Chúa vừa kể trên đến với những người thân yêu của mình, hầu cho mỗi tín hữu được gây dựng ngày càng sâu nhiệm hơn trong Lời Chúa.

 

Ban Biên Tập

Bài trướcNgày 22/3/2017: Lời Kêu Gọi Ăn Năn Của Đấng Nhân Từ
Bài tiếp theoUBPN: Nhật Ký Hành Trình – 03/2017