Đồng Tháp: Tổng Kết Thánh Kinh Căn Bản Khóa V – Năm 4

5403

HTTLVN.ORG – Năm 2023, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp tiếp tục tổ chức lớp Thánh Kinh Căn Bản tập trung khóa V năm 4 từ ngày 10-20/07/2023, tại nhà thờ Tin Lành Sa Đéc cho 122 khóa sinh thuộc 13 Hội Thánh trong tỉnh Đồng Tháp và một số học viên của các tỉnh bạn bổ túc chương trình tốt nghiệp.


Toàn cảnh Lễ bế giảng TKCB 2023

Các khóa sinh tôn vinh Chúa


MS Đặng Trường Sơn dạy môn Hôn nhân và Gia đình Cơ Đốc


MS Hồ Anh Vũ dạy môn Thánh Kinh phong tục


MS Nguyễn Bình Tín dạy môn Tà giáo và các giáo phái


MS Nguyễn Phú Lộc dạy môn Cơ Đốc giáo dục


MS Trần Thanh Dũng dạy môn Lai thế học Đại cương

Sau hơn 10 ngày học tập, sinh hoạt, thờ phượng với nhiều hoạt động phong phú nhằm đem lại sự gây dựng nhiều mặt cho các khóa sinh từ thuộc linh tới thuộc thể, từ người học đến người tổ chức, ai nấy đều tràn ngập sự vui thỏa trong ơn của Chúa. Khóa học đã kết thúc với buổi lễ tổng kết diễn ra cách trang trọng vào lúc 14 giờ ngày 20/07/2023.

Với sự nỗ lực hết lòng của Ban Tổ chức khóa học, các giáo viên và toàn thể khóa sinh, khóa học đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như sau:
– Số khóa sinh đạt loại giỏi: 58,54%
– Số khóa sinh đạt loại khá: 39,02%
– Số khóa sinh đạt loại trung bình: 1,63%
– Có 21 khóa sinh tốt nghiệp sau khi hoàn tất đủ 4 năm học


Em Võ Nhựt Linh, HTTL Sa Đéc, thay cho các khóa sinh tri ân Ban Tổ chức khóa học


Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các khóa sinh


Trao phần thưởng khích lệ cho khóa sinh xuất sắc

Lớp học cũng được vinh dự đón Mục sư Nguyễn Bình Tín, UVMV tỉnh Đồng Tháp, đến tham dự và rao giảng sứ điệp trong lễ bế giảng với đề tài “Người Yêu Mến Lời Chúa”, kêu gọi các khóa sinh hãy yêu mến lấy Lời của Chúa qua việc tập tành các thói quen học tập, nghiên cứu Lời Chúa để có thể sử dụng Lời Chúa như vũ khí thuộc linh để thắng hơn chính mình, đắc thắng cám dỗ, chiến thắng ma quỉ và dâng đời mình cho Chúa để góp phần xây dựng vương quốc của Đức Chúa Trời.

Sau lời khích lệ và lời kêu gọi của Mục sư Hồ Anh Vũ, rất nhiều khóa sinh đã bằng lòng bước lên cam kết dâng đời mình cho Chúa. Mục sư Nguyễn Phú Lộc, UV BĐD, cùng các tôi tớ Chúa trong tỉnh đã cầu nguyện xin Chúa tiếp nhận cuộc đời các em, thêm sức để các học viên giữ trọn lời hứa nguyện của mình trước Chúa để trở thành người hữu dụng cho Vương quốc của Đức Chúa Trời.


Thì giờ kêu gọi và cầu nguyện cho các khóa sinh dâng mình cho Chúa


Hình lưu niệm khóa học TKCB 2023


Hình lưu niệm với các khóa sinh tốt nghiệp


Một số hình ảnh về hoạt động thể thao trong khóa học

Sau những ngày phước hạnh trong nhà Chúa, các khóa sinh đã chia tay nhau ra về trong sự luyến tiếc của tình thân trong Chúa cùng sự hồ hởi đem những gì đã học được về áp dụng cho chính mình và công việc Chúa tại Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa đoái thương và sử dụng những cuộc đời này để làm ích lợi cho công việc Chúa trong tỉnh Đồng Tháp nói riêng và cho đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta nói chung.

TTV. MS Hồ Anh Vũ
Hình ảnh: Đặng Tâm

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Quả Phụ MSNC HA KÔNG
Bài tiếp theoTrại Hè Thiếu Niên Tin  Lành Tỉnh Long An 2023