Đồng Nai: Chi Hội Bửu Hòa Có Tân Quản Nhiệm

2301

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 04/05/2021, Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nhiệm chức Đào Văn Hạnh làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Bửu Hòa đã được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Bửu Hoà, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nhà thờ Tin Lành Bửu Hoà, tỉnh Đồng Nai

Hiện diện gồm có Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Đồng Nai, làm Chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai; các Giáo phẩm trong và ngoài tỉnh, cùng đại diện các Hội Thánh trong tỉnh về tham dự. Đại diện các cấp chính quyền phường Bửu Hòa vả thành phố Biên Hòa cũng đến tham dự và chúc mừng.

MS Nguyễn Phương Lâm hướng dẫn chương trình

Ban hát Hội Thánh Bửu Hoà tôn vinh Chúa

Ban hát Điểm Nhóm Phước Bình tôn vinh Chúa

Với chủ đề “Vâng Theo Mạng Lịnh Chúa Truyền” dựa trên nền tảng Giô-suê 1:1-9, Mục sư Nguyễn Tờn giảng trao sứ điệp bổ nhiệm, khích lệ quý tôi con Chúa lắng nghe tiếng Chúa, vâng theo mạng lịnh Chúa truyền và hầu việc Chúa cách vững vàng vì có Chúa luôn ở cùng.

Mục sư Chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp lòng với tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho tân Quản nhiệm

Mục sư NC Đào Văn Hạnh dâng lời cảm tạ Chúa đã chọn và sử dụng để hầu việc Ngài, đồng thời cảm ơn lãnh đạo Giáo Hội đã bổ nhiệm và hứa nguyện chu toàn thánh chức, hết lòng trung thành với chức vụ Chúa giao và hiệp cùng Hội Thánh gây dựng công việc Chúa càng ngày phát triển, vinh hiển danh Đức Chúa Trời

Ban Chấp sự Hội Thánh Bửu Hòa dâng lời tạ ơn Chúa, hoan nghinh Tân Quản nhiệm và nguyện hiệp lòng với đầy tớ Chúa gây dựng Hội Thánh của Ngài trong giai đoạn mới.

Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa

Đại diện chính quyền TP. Biên Hoà chúc mừng

Lễ Bổ nhiệm kết thúc vào lúc 10g30’ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Trí sự Lê Văn Đông

TTV. MS Đặng Châu Ngọc

Bài trướcLâm Đồng: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội B’Lạch
Bài tiếp theoỦy Ban Y Tế Xã Hội TLH Tổng Kết Các Dự Án Hỗ Trợ Thiệt Hại Do Bão Lũ Tại Quảng Trị