Đồng Nai: Bồi Linh – Thông Công Thanh Niên 6 Hội Thánh

527

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Thanh Thiếu Niên Tin Lành, Ban Thanh niên Hội Thánh Tin Lành Cẩm Đường tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công cùng với hơn 100 thanh niên Cơ Đốc đến từ các Hội Thánh: Long Khánh, Long Phước, Lâm San, Tân Hiệp, Lộ 25. Chương trình diễn ra vào ngày 13/10/2019 với chủ đề “Tiếp Bước” nương trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 1:5.

Mục sư Nhiệm chức Trương Thanh Bình, Quản nhiệm HT Cẩm Đường cầu nguyện khai lễ

Sau lời cầu nguyện của MSNC Trương Thanh Bình, Ban Thanh Thiếu niên các Hội Thánh lần lượt giới thiệu, làm chứng về sinh hoạt của Ban và tôn vinh Chúa. Nương trên Lời Chúa trong 2 Ti-mô-thê 1:5, Mục sư Nhiệm chức Trương Thanh Bình nhắc nhở các thanh thiếu niên phải có đức tin thành thật.

Trong giờ sinh hoạt, đại diện Ban Thanh niên Hội Thánh Cẩm Đường hướng dẫn đố kiến thức Kinh Thánh dựa theo chủ đề “Tiếp Bước”; Thanh niên Hội Thánh Lộ 25 hướng dẫn sinh hoạt trò chơi cộng đồng nhằm hướng các thành viên lứa tuổi thanh niên gắn bó nhau càng hơn.

Quà đố Kinh Thánh

Quà lưu niệm ngày bồi linh – thông công

Chúa cho thời tiết trong ngày bồi linh – thông công được thuận lợi. Dù là lần đầu tổ chức nhưng chương trình diễn ra tốt đẹp. Các thành viên tham dự cho biết mình học được nhiều điều qua giờ bồi linh, cũng như nhận thấy chương trình rất phù hợp với độ tuổi của mình. Đây cũng là cơ hội quý báu để các bạn trẻ Cơ Đốc được biết nhau và gắn kết càng hơn trong Chúa.

CTV. TN