Chương Trình Thi Kinh Thánh Thanh Niên Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng

1029

HTTLVN.ORG – Chiều ngày 19/07/2015 tại nhà thờ Tin Lành Hải Châu, Mục vụ thể thao đã tổ chức thực hiện sân chơi cho các Ban Thanh niên Tin Lành qua hình thức Thi Kinh Thánh, có 07 đội tham dự gồm: Hòa Mỹ, Hòa Khánh, Cẩm Nê, Đà Nẵng, Tân An, An Hải và Hải Châu. Tham dự có Mục sư Dương Quang Hoà, Trưởng Ban đại diện và Mục sư Lương Mạnh Hà, Ủy viên Ban đại diện đặc trách Thanh Thiếu niên.

 

Dựa trên nền tảng Lời Chúa trong Kinh Thánh, được sự tư vấn của các Mục sư, Ban Tổ chức đã đưa ra những câu hỏi rất phù hợp cho giới trẻ, nên trong quá trình thi hầu hết các bạn trẻ đã trả lời rất xuất sắc, bên cạnh đó còn có những câu hỏi mang tính kiến thức xã hội. Sau gần 3 tiếng tham gia cuộc thi sôi nổi, hào hứng từ vòng đấu loại trực tiếp, đến vòng bán kết, đặc biệt vòng chung kết giữa hai đội Hòa Khánh và Hòa Mỹ. Kết quả chung cuộc Đội Hòa Mỹ đứng thứ nhất và cũng là đội đại diện cho Thanh Niên Tin Lành thành phố Đà Nẵng tham gia Thi Kinh Thánh tại khu vực phía nam trong thời gian tới. Mục sư Dương Quang Hòa đã trao giấy chứng nhận, quà cho đội Hòa Mỹ và cầu nguyện.

 

Anh Nguyễn Hữu Trường, Trưởng Ban Tổ chức thi Kinh thánh cho biết đây là lần đầu tiên thực hiện và ước ao trong những lần đến sẽ có nhiều đội tham gia.

 

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh trong cuộc thi:

 

Cô Bùi Thị Bạch Huệ cầu nguyện dâng chương trình thi Kinh Thánh lên Chúa

 

Các đội thi Kinh Thánh Đà Nẵng, Hải Châu, Cẩm Nê

 

Các đội thi Kinh Thánh Tân An, Hòa Mỹ, Cẩm Nê

 

Các đội thi Kinh Thánh Hòa Khánh , Đà Nẵng, An Hải

 

Anh Nguyễn Hữu Trường Trưởng ban tổ chức tổng kết phát thưởng

 

Mục sư Dương Quang Hòa, Trưởng Ban đại diện, phát thưởng và cầu nguyện

 

Bài trướcV/v: Ngày Hội Hướng Nghiệp Thiếu Niên Khu Vực Tp. HCM 2015 (Cập nhật 22/7)
Bài tiếp theoNgày 21/7/2015: Cuộc Đời Đi Xuống