Chương Trình Lễ Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó & Thông Công Các Hội Thánh Tỉnh Kiên Giang.

1743

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 27/4/2013 tại Hội Thánh Tin Lành  Mong Thọ, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm Chúa Giê-xu chịu thương khó với sự tham dự của các Hội Thánh lân cận trong tỉnh như Hội Thánh Tân Hiệp, An Hòa, Đá Nổi.

 

 

Chấp sự Diệp Văn Thanh, Thư ký HT Mong Thọ hướng dẫn chương trình và có lời chào mừng hoan nghinh quí đầy tớ và con cái Chúa, các ban hát lễ đã nhận lời mời tham dự chương trình lễ thương khó. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, UV-BĐD tỉnh dâng lên Chúa lời cầu nguyện khai lễ.

 

Khoảng 300 người tham dự chương trình thông công, toàn Ban hát lễ  Mong Thọ ngợi khen Chúa bài Thánh ca “Lòng Ngài tan vỡ vì tôi”, với cảm xúc dâng trào trước sự hy sinh quá lớn lao của Chúa Giê-xu Christ cho mỗi cuộc đời.

 

Ban hát lễ Mong Thọ

 

 

Các em thiếu nhi Mong Thọ tôn vinh Chúa Thánh ca 585 “Nơi Thập tự giá” Con của Đức Chúa Trời đã chịu đóng đinh chết thay cho toàn thể nhân loại. Ban hát lễ An Hòa, Tân Hiệp, Đá Nổi cùng một niềm thương nhớ đến sự chết của Chúa Giê-xu tại đồi Gô-gô-tha đã hết lòng chúc tụng Danh Ngài.

 

Mục sư Trần Hoàng Nam, quản nhiệm Hội Thánh đã công bố sứ điệp thương khó qua chủ đề “TỪ THẬP TỰ GIÁ ĐẾN NGÔI MỘ TRỐNG”, Kinh thánh I Cô-rinh-tô 15:3b,4. Lời Chúa ghi đậm trong tấm lòng của con cái Chúa để luôn nhớ ơn hy sinh cứu chuộc của Chúa Giê-xu, Thập tự giá mà Ngài đã chịu là sức mạnh của sự hy sinh, là bằng chứng của tình yêu mà Đức Chúa Trời ban tặng cho loài người và là chiếc cầu dẫn đến sự sống đời đời.

 

Mục sư Trần Hoàng Nam giảng Lời Chúa

 

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín, quản nhiệm HT Tân Hiệp cầu nguyện tiếp nhận Lời Chúa, Mục sư Trần Hoàng Nam bày tỏ lời tri ân đến quí tôi tớ Chúa và các Ban hát lễ của các Hội Thánh đã tham dự chương trình.

 

Buổi lễ đã được kết thúc qua lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư chủ lễ, mọi người cùng tham dự bữa tiệc trà thông công thân mật ngày càng yêu Chúa và yêu thương nhau hơn. A-men

 

 

 

TTV. Kiên Giang

Mục sư Nguyễn Bình Tín

 

 

 

Bài trướcGóp Ý Bản Dự Thảo Hiến Chương Thống Nhất HTTL Việt Nam Tại Tỉnh Quảng Nam.
Bài tiếp theoCàng Biết Chúa Hơn: Bài 41