Chương Trình Giáo Dục Giới Tính Và Hôn Nhân Gia Đình Tỉnh Bến Tre

1338

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g30 ngày 9/11/2017, tại nhà thờ Tin Lành Giao Hòa, Ủy ban Văn hóa Dân tộc TLH phối hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình Giáo dục giới tính và hôn nhân gia đình. Chương trình này trước nhất dành cho Ban Chấp sự và nhân sự nồng cốt trong các Hội Thánh.

Trong suốt hai ngày (9-10/11), Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH và bác sĩ Lê Hoàng Sơn đã trình bày đan xen với nhau các chuyên đề quan trọng về Hôn nhân Cơ Đốc và giới tính. Do đây là chuyên đề khá mới mẻ trong Hội Thánh nên chỉ có khoảng gần 60 người tham dự. Nhưng rồi những người tham dự đều nhận ra rằng, chương trình thật rất cần thiết để hướng dẫn, giáo dục những tiêu chuẩn Cơ Đốc cho thế hệ trẻ trong thời điểm có nhiều vấn đề nghiêm trọng về tính dục và những đổ vỡ gia đình của xã hội bên ngoài ảnh hưởng đến giới trẻ trong Hội Thánh ngày nay. Từ đó, giúp các tín hữu trong Hội Thánh giữ gìn nền tảng gia đình hạnh phúc, duy trì dòng dõi thánh giữa thế giới bại hoại.

Xin cầu nguyện để chương trình này được nhân rộng trong các tỉnh thành, mọi người thấy được ích lợi của nó để tham dự đông đủ mỗi khi tổ tổ chức và tiếp tục phổ biến trở lại cho các lứa tuổi trong Hội Thánh địa phương.

TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân


Tôi con Chúa tham dự chương trình


Mục sư Phan Văn Cử hướng dẫn loạt bài về Hôn nhân gia đình


Bác sĩ Lê Hoàng Sơn hướng dẫn loạt bài về Giáo dục giới tính