Bồi Linh Trung Tráng Niên Các Hội Thánh Trong Tỉnh Kiên Giang

1129

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 10/11/2017, nhân ngày Trung Tráng niên Tin Lành, Ban Đại diện đã tổ chức chương trình bồi linh – thông công cho Ban Trung Tráng niên của các Hội thánh trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Minh Lương. Diễn giả của chương trình bồi linh là Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I.

Chủ đề bồi linh năm nay là: “Sự Thấu Cảm”. Sau lời hoan nghinh chào mừng của Mục sư Nguyễn Hữu Dũng, Quản nhiệm Hội Thánh Minh Lương; Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên cho Chúa.

Ban hát lễ của các Hội Thánh đã liên kết với nhau thành 4 nhóm để cùng nhau ngợi khen Chúa. Dựa trên nền tảng Kinh Thánh Mác 6:34, Mục sư Phan Vĩnh Cự đã giảng giải Lời Chúa theo chủ đề “Sự Thấu Cảm” để cảnh tỉnh tình trạng vô cảm của xã hội hiện nay, đồng thời nhắc nhở các con cái Chúa cần quan tâm, chăm sóc lẫn nhau trên bước đường theo Chúa.

Sau giờ nghỉ trưa, Ban Trung Tráng niên các Hội Thánh tiếp tục bước vào chương trình ngợi khen Chúa, thi đố Kinh Thánh và hòa mình vào những trò chơi sinh hoạt sôi nổi.

Tạ ơn Chúa đã cho một ngày họp mặt bổ ích. Tôi Con Chúa được gây dựng tâm linh qua Lời Chúa, thấu hiểu nhau hơn khi được vui chơi thông công bằng tình thân trong Chúa.

TTV. Mục sư Huỳnh Phi Toàn


Quang cảnh chương trình


Mục sư Nguyễn Hữu Dũng chào mừng


Mục sư Nguyễn Bình Tín cầu nguyện khai lễ


Ban hát HT: Rạch Giá, Hòn Đất, Kiên Lương, Phú Quốc, An Biên


Ban hát HT Long Xuyên


Ban hát HT: Giồng Riềng, Minh Lương, Thạnh Lộc, Tân Hiệp


Ban hát HT: An Hòa, Mong Thọ, Cù Là, Đá Nổi


Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I giảng Lời Chúa


Chụp hình lưu niệm