Bồi Linh Thông Công Giới Nữ Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng.

705

HTTLVN.ORG – Lúc 08 giờ sáng ngày 29/06/2013 tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng, Ban Đại diện Tin Lành tổ chức chương trình Bồi linh thông công cho giới nữ toàn thành phố.

 

 

Đến dự có Mục sư Mã Phúc Hiệp, Trưởng Ban Đại diện; Mục sư Dương Quang Hòa, Uỷ viên Ban Đại diện; và khoảng 400 phụ nữ của 16 Chi Hội và Điểm Nhóm trong thành phố đã cùng nhau hiệp một trong sự thờ phượng Chúa. Diễn giả chương trình Quả phụ Mục sư Nguyễn Sơn Hà và phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình.

 

Chương trình buổi sáng: Cô Dương Thanh Mỹ hướng dẫn chương trình, phu nhân Mục sư Dương Quang Hòa thay cho giới nữ dâng lời tạ ơn Chúa và chào mừng. Diễn giả Quả phụ Mục sư Nguyễn Sơn Hà, dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 15: 58 chia sẻ với Chủ đề “Sống Phục Vụ”.

 

Trong chương trình, nhiều ban hát góp phần tôn vinh Chúa với nhiều thể loại và nhạc cụ khác nhau đã đem lại sự khích lệ cho người nghe trong tinh thần phục vụ Chúa.

 

Chương trình buổi chiều: Phu nhân Mục sư nhiệm chức Nguyễn Hải Bằng hướng dẫn chương trình, phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình chia sẻ Lời Chúa trong Rô-ma 12:1. Đáp ứng Lời Chúa, phu nhân Mục sư nhiệm chức Nguyễn Văn Tiên cầu nguyện trong sự vui mừng tạ ơn vì sự dạy dỗ trong Lời Ngài. Những lời cầu nguyện tha thiết của những người tham dự như muốn nói lên lời hứa nguyện với Chúa trong tinh thần Sống Phục Vụ trong chỗ mà Ngài đặt để.

 

Đại diện cho giới nữ thành phố, phu nhân Mục sư Dương Quang Hòa bày tỏ lòng tri ân đến 02 diễn giả và Ban Đại diện Tin Lành thành phố.

 

Tạ ơn Chúa chương trình được diễn ra trong sự tể trị của Ngài, Thánh Linh Chúa đã đem lại sự tươi mát thấm nhuần những tấm lòng khao khát Lời Ngài. Không chỉ họ được nghe Lời Chúa nhưng cùng nhau tôn vinh ca ngợi Chúa qua những bài hát đã đem lại sự khích lệ trong sự phục vụ và kết quả cho công việc Ngài.

 

 

TTV. Nguyễn Hoàng

 

Những hình ảnh ghi nhận được

 

 

Bài trướcBạn Có Đang Thật Sống Chăng?
Bài tiếp theoBài thứ 181: Đừng Ganh Tỵ