Bồi Linh Thanh Thiếu Niên Tin Lành Tỉnh Tiền Giang

1096

HTTLVN.ORG – Ngày 25/01/2023, tức Mùng 4 Tết, thanh thiếu niên đến từ các Hội Thánh trong tỉnh Tiền Giang đã cùng tâm trung về nhà thờ Tin Lành Tân Phú để tham dự chương trình bồi linh, thông công do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Diễn giả chương trình là Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Vĩnh Duy, Trưởng Khối Thanh niên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi TLH. Tham dự chương trình còn có Ban Đại diện và các đầy tớ Chúa trong tỉnh.

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, các thanh thiếu niên đã có thì giờ ngợi khen Chúa và lắng nghe. Với chủ đề “ĐỔI MỚI” nương trên phân đoạn Kinh Thánh Rô-ma 12:2, MSNC Nguyễn Vĩnh Duy nhắc nhở các bạn trẻ về điều thật sự cần đổi mới là được biến hóa từ bên trong. Đây là sự biến hóa Chúa làm, và chúng ta được dự phần trong sự biến hóa đó qua việc đừng làm theo đời này, và hãy đổi mới tâm thần mình.

Chương trình buổi chiều diễn ra trong không khí sôi động với các trò chơi gắn kết và thi đua đố Kinh Thánh. Các bạn trẻ được chia đều ra các tổ để được thông công và cùng nhau sinh hoạt nhóm. Với thân người dính đầy bột và đôi bàn tay thấm nước, các bạn thanh thiếu niên vui mừng chụp hình lưu niệm bên phần quà tổng kết, để rồi nghẹn ngào vì một ngày ý nghĩa đã thấm thoát trôi qua, mọi người lại sắp phải chia xa.

Mục sư Phạm Thanh Loan, Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh Tiền Giang, cầu nguyện khai lễ

MsNc Lê Trung Tuấn, Ủy viên BĐD, chào mừng và giới thiệu

MsNc Nguyễn Vĩnh Duy chia sẻ Lời Chúa

Các Ban hát Thanh niên: An Hữu, Mỹ Tho, Chợ Gạo, Cai Lậy, Ấp Bắc, và Tân Phú lần lượt ngợi khen Chúa

Giờ sinh hoạt

Tổng kết phát thưởng

Hình lưu niệm

TTV. MsNc Dương Quốc Thái

Bài trướcNgười Khôn Sáng Sẽ Hiểu – 28/1/2023
Bài tiếp theoPhoojywg – 29/1/2023