Bình Dương: Truyền Giảng Tin Lành Tại Chi Hội Lái Thiêu

3754

HTTLVN.ORG – Nhân mùa Thương khó – Phục sinh 2018, Hội Thánh Tin Lành Lái Thiêu tổ chức đêm thánh nhạc truyền giảng Tin Lành tại nhà thờ vào lúc 19 giờ ngày 01/04/2018. Hiện diện trong chương trình có 52 thân hữu tham dự.

Sau các bài hát tôn vinh Chúa, Mục sư Nhiệm Chức Đào Minh Hồng Ân chia sẻ Phúc Âm với đề tài Chúa Gánh Đau Thương Vì Chúng Ta; Kinh Thánh nền tảng: Ê-sai 53:4-6; Câu gốc: Ê-sai 53:5 “Nhưng người đã vì tội lỗi chúng ta mà bị vết, vì sự gian ác chúng ta mà bị thương, Bởi sự sửa phạt người chịu chúng ta được bình an, bởi lằn roi người chúng ta được lành bịnh”.  Và qua lời làm chứng của ông Lưu Kim Diệu về cuộc đời của ông sau khi tin nhận Chúa, đời sống ông được Chúa biến đổi trở nên một con người mới trong Chúa thật phước hạnh.

Sau lời kêu gọi, tạ ơn Chúa đã có 29 thân hữu bằng lòng bước lên tin Chúa qua sự hướng dẫn và cầu nguyện của Mục sư Nhiệm Chức Đào Minh Hồng Ân. Xin tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho số tân tín hữu nầy được học giáo lý, sinh hoạt với Hội Thánh và đứng vững đức tin trong Chúa.

Chương trình được kết thúc lúc 21 giờ cùng ngày.

TTV. MSNC Nguyễn A Bên


Quang cảnh trước nhà thờ Lái Thiêu


Quang cảnh chương trình truyền giảng


Mục sư Nguyễn Hoàng Phú cầu nguyện khai lễ


Các tiết mục tôn vinh Chúa


Ông Lưu Kim Diệu làm chứng ơn Chúa


MSNC Đào Minh Hồng Ân chia sẻ Phúc Âm


Các thân hữu cầu nguyện tin Chúa

Bài trướcHiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Kiên Giang
Bài tiếp theoSáu Điều Lầm Tưởng Đang Giết Chết Hôn Nhân Của Bạn