An Giang: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bình Đức

2827

HTTLVN.ORG – Tạ ơn Chúa, sau nhiều tháng ngày thiếu vắng Quản nhiệm, vào lúc 9 giờ ngày 12/7/2018 tại Chi Hội Tin Lành Bình Đức, tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho Truyền đạo Nguyễn Lâm Thanh Hùng.

Hiện diện trong Lễ Bổ nhiệm có Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTLVN; Mục sư Lê Hoàng Long – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh An Giang; Mục Sư Châu Tử Tôn – Thư ký Hội đồng Giáo phẩm; Ban đại diện Tin Lành Tỉnh An Giang cùng tôi con Chúa trong và ngoài Tỉnh với khoảng hơn 200 người. Về phía chính quyền có Đại diện: Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo, Ủy Ban MTTQVN và CA Tỉnh, UBND Thành phố Long Xuyên và Phường Bình Đức.

Mục sư Dương Hữu Thắng – Ủy viên BĐD hướng dẫn chương trình. Mục sư Lê Tấn Cam – Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ. Mục sư Trần Hiếu Nghĩa có lời chào mừng.

Nương trên nền tảng Kinh Thánh I Ti-mô-thê 4:6-10, Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng luận với đề tài “Đầy Tớ Ngay Lành Của Đấng Christ” để nhắc nhở những người hầu việc Chúa phải luôn đứng với Lẽ Thật, sống với Lời Chúa và rèn luyện đời sống tin kính hầu cho có thể phục vụ Chúa cách kết quả.

Mục sư Lê Hoàng Long thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp cùng Mục sư Phó Hội Trưởng II để đặt tay cầu nguyện đặc biệt cho Truyền đạo Nguyễn Lâm Thanh Hùng trong vai trò Tân Quản nhiệm.

Trong chương trình còn có phần Tôn Vinh Chúa của các Ban hát HT Bình Đức, Ban hát Quý đầy tớ Chúa và Ban hát HT Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long).

Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 45 sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Cao Văn Hoàng và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Lâm Hương.

TTV. MS Lê Tấn Cam

Hội Thánh Tin Lành Chi hội Bình Đức

Quang cảnh chương trình

MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II rao giảng Lời Chúa

Nghi thức Bổ nhiệm và cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm

Ban hát HT Bình Đức

Ban hát quý đầy tớ Chúa

Ban hát HT Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

Ban Chấp sự Hội Thánh có lời hoan nghinh Tân Quản nhiệm

Tân Quản nhiệm Truyền đạo Nguyễn Lâm Thanh Hùng bày tỏ tâm chí

Đại diện Tổng Liên Hội có lời chúc mừng và tặng quà

Đại diện HĐGP chúc mừng

BĐD Tin Lành tỉnh An Giang chúc mừng

Đại diện chính quyền chúc mừng

Tri ân quý Mục sư tiền nhiệm

Tri ân các đầy tớ Chúa giảng dạy trong thời gian thiếu Quản nhiệm