Bồi linh – Thông công Phụ nữ Khu vực Nam Khánh Hòa

102

HTTLVN.ORG – Nhân dịp Ngày Phụ nữ Tin Lành, vào lúc 8g30 ngày 09/3/2026, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ khu vực Nam Khánh Hòa tại Nhà thờ Tin Lành Lập Lá, với khoảng 1.000 phụ nữ từ các Hội Thánh trong khu vực tham dự.

 


Quang cảnh trong và ngoài nhà thờ

Mục sư Nguyễn Công Nghĩa – Trưởng Ban Đại diện, đã đến dự, cầu nguyện khai lễ, và có lời khích lệ quý bà, quý cô tiếp tục trung tín trong đời sống đức tin và sự phục vụ Chúa, góp phần xây dựng gia đình tin kính.


Bà Mục sư Nguyễn Công Nghĩa – Trưởng Ban Phụ nữ tỉnh, có lời chào mừng và bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ đông đảo phụ nữ trong ngày thông công đặc biệt này

Trong buổi sáng, Diễn giả của chương trình là Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín, chia sẻ sứ điệp bồi linh với chủ đề “Ngày của Chúa”, dựa trên Phúc âm Ma-thi-ơ 24:42 “Vậy hãy tỉnh thức, vì các ngươi không biết ngày nào Chúa mình sẽ đến.” Sứ điệp được triển khai qua ba nội dung: Ngày trước – Tối tăm; Ngày nay – Sáng láng; Ngày của Chúa – Tỉnh thức, nhắc nhở con cái Chúa sống tỉnh thức, chuẩn bị đời sống mình sẵn sàng cho ngày Chúa trở lại.


Bà MS Nguyễn Đình Tín chia sẻ Lời Chúa và trình bày chuyên đề

Buổi chiều, Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín hướng dẫn quý bà với chuyên đề “Thương con – Dạy con”, cùng thì giờ sinh hoạt đố Kinh Thánh do Bà Mục sư Nguyễn Anh Thi phụ trách. Bên cạnh đó, các ban hát phụ nữ của các Hội Thánh trong khu vực cũng dâng lên Chúa nhiều tiết mục tôn vinh đầy phước hạnh.

Các ban hát Phụ nữ tôn vinh Chúa:


Ban hát Quý Bà Giáo phẩm – Ban Điều hành Phụ nữ


HT Lập Lá

HT Phan Rang & Phước Hà

HT Khánh Sơn

HT Tháp Chàm, Trường Thọ, Song Mỹ & Cà Ná

HT Gòn

HT Phước Bình, Phước Thạnh, Phước Thắng & Phước Tiến

HT Trà Giang, Lương Giang, Tân Định & Mỹ Hiệp

HT Tầm Ngân


Bà MS Nguyễn Anh Thi phụ trách tiết mục Đố Kinh Thánh

Ngày thông công diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp và đầy ơn Chúa. Đây là dịp để quý bà, quý cô từ nhiều Hội Thánh được gặp gỡ, khích lệ nhau trong đức tin, cùng được gây dựng qua Lời Chúa và thắt chặt sự hiệp một trong thân thể Đấng Christ.

Chương trình kết thúc lúc 16g30 cùng ngày trong niềm vui và sự biết ơn Chúa về một ngày bồi linh và thông công phước hạnh.

MS Nguyễn Văn Bảo – TTV Khánh Hòa

Bài trướcSự Đánh Giá Quan Trọng – 11/3/2026
Bài tiếp theoĐồng Tháp: Bồi linh – Thông công Phụ nữ Tin Lành Khu vực Tiền Giang