Truyền Giảng Tại HTTL Tô Hiến Thành

848

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 23/10/2016, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành, Ban Truyền giảng phối hợp với Ban Tráng niên Hội Thánh tổ chức chương trình truyền giảng với chủ đề Giàu hay Nghèo nương theo Lời Chúa II Cô-rinh-tô 8:9b “Ngài vốn giàu nhưng vì anh chị em đã trở nên nghèo, để vì sự nghèo khó của Ngài mà anh chị em trở nên giàu” – Bản phổ thông.

 

Tham dự khoảng 130 người, trong đó có 20 thân hữu. Cảm tạ Chúa mặc dù ngoài trời mưa giông suốt buổi chiều làm khó khăn sự đi lại nhưng Chúa đã cảm động được khá nhiều thân hữu đến nghe Phúc Âm.

 

Trong khán phòng ấm áp nhưng rất sôi động qua phần mở đầu cùng hát với nhau. Các bài hát ca ngợi Chúa của Ban Tráng niên, thiếu nhi. Xen kẻ là clip giới thiệu liên quan đến chủ đề. Mục sư Phan Quang Trung giảng Lời Chúa nêu lên sự giàu có mà con người có được chỉ tạm thời và chóng qua: Sự giàu có thật sự khi được Chúa cứu chuộc trở nên làm còn Trời hưởng phước nơi thiên đàng vinh hiển.

 

Cuối chương trình, sau lời kêu gọi, Mục sư Phạm Trọng Huy cầu nguyện tin Chúa cho 13 thân hữu (trong đó có 5 thiếu nhi).

 

CTV. Minh Cảnh THT

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh buổi truyền giảng

 

Ban hát tráng niên, thiếu nhi

 

 

Mục sư Phan Quang Trung giảng Lời Chúa

 

Mục sư Phạm Trọng Huy cầu nguyện tin Chúa cho 13 thân hữu

Bài trướcNgày 24/10/2016: Đầy Tớ hay Tôi Mọi?
Bài tiếp theoThông Công, Bồi Linh Phụ Nữ Tại Tỉnh Bạc Liêu