TP. HCM: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bình Tây  

1753

HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành Bình Tây đến nay đã thành lập được 67 năm, tuy nhiên, từ sau năm 1975 Hội Thánh không có Quản nhiệm chính thức trong hơn 30 năm, đặc biệt hơn 2 năm qua Hội Thánh ở trong tình trạng khuyết Quản nhiệm. Vì vậy, con cái Chúa khát khao có một đầy tớ Chúa về đây để hầu việc Ngài.

Vào sáng 11/02/2023, tại Hội Thánh Tin Lành Bình Tây đã diễn ra buổi Lễ Bổ nhiệm Mục sư Phùng Tụng Cơ làm Quản nhiệm Hội Thánh. Mục sư Phùng Tụng Cơ đã hầu việc Chúa hơn 10 năm với vai trò Phụ tá Quản nhiệm tại Hội Thánh Tin Lành Lương Nhữ Học, Quận 5, đặc trách Hội Nhánh Tuyên Ân Đường tại quận Tân Phú. Nay ông được Chúa sai phái đến để nhận trọng trách mới Chúa giao tại Bình Tây.

Đến tham dự chương trình có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, là diễn giả của Lễ Bổ nhiệm; Mục sư Đỗ Việt Hùng, Ủy viên Tổng Liên Hội, mục vụ khu vực TP.HCM; Mục sư Phạm Trọng Huy, Phó Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm; Mục sư Trương Văn Ngành, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM; đại diện các cấp chính quyền thuộc Quận 6 cùng đông đảo tôi con Chúa.


Mục sư Thái Phước Trường giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Chức vụ xứng đáng” nương trên Kinh Thánh II Tê-sa-lô-ni-ca 2:1-4, khích lệ tân Quản nhiệm và hội chúng phải hầu việc Chúa với lương tâm thanh sạch, có mối quan hệ tốt với mọi người và phải đẹp lòng Đức Chúa Trời. MS Lý Gia Trung thông dịch


Mục sư Đỗ Việt Hùng cử hành nghi thức bổ nhiệm, Mục sư Hội trưởng đặt tay cầu nguyện cho tân Quản nhiệm

Cảm tạ ơn Chúa đã cho Lễ Bổ nhiệm diễn ra vui vẻ trong sự phước hạnh. Xin tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho chức vụ mới của Mục sư Phùng Tụng Cơ cùng Hội Thánh Bình Tây ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh khác:

Hướng dẫn chương trình: MSNC Lục Chí Lâm


Cầu nguyện khai lễ: MS Trương Văn Ngành


Ban hát HT Bình Tây tôn vinh Chúa

  Ban chấp sự HT Bình Tây chào mừng tân Quản nhiệm


Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí


Đại diện Tổng Liên Hội, Hội đồng Giáo phẩm, Ban Đại diện chúc mừng


Một số đại diện khác chúc mừng

TTV. MS Lý Gia Trung

Bài trướcBình Dương: Bồi Linh Giáo Phẩm – Chấp sự – Ban Điều Hành Điểm Nhóm Quý I/2023
Bài tiếp theoLub Siab Tawv Tsis Ntseeg – 14/2/2023