Thông Công Trung Tráng Niên Các Hội Thánh Phía Bắc Quảng Nam

662

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ chiều ngày 07/05/2017, chương trình thông công Trung Tráng niên các Hội Thánh khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Nam: Hội An, Khánh Bình, Phúc Bình, Phú Lãnh, Phong Thử, Quế Xuân, Thu Bồn, Thanh Quýt, Trường An và Vĩnh Điện được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Thu Bồn.

 

Hiện diện có MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Tổng Liên Hội HTTL VN (MN); MS Võ Tiến Dũng – Quản nhiệm HTTL Thu Bồn; Quản nhiệm các Hội Thánh trong khu vực Bắc Quảng Nam; cùng khoảng 250 người đến từ các Ban Trung Tráng niên.

 

Trong phần mở đầu, MS Võ Tiến Dũng có lời hoan nghênh và chào mừng các ban Trung Tráng niên đã về tham dự chương trình thông công; đồng thời ông cũng xin các tôi con Chúa cầu nguyện cho Hội Thánh nhà được Chúa ban phước, dẫn dắt mọi sự trên bước đường phục sự Chúa, đem Phúc Âm đến cho đồng bào tại huyện Duy Xuyên.

 

Trong chương trình ca ngợi Chúa, các Ban Trung Tráng niên đã cùng nhau tôn vinh Chúa theo từng độ tuổi.

 

Mục sư Hội trưởng đã nương trên Thi Thiên 128 để giảng dạy Lời Chúa cho các trung tráng niên qua đề tài: Gia đình Cơ Đốc nhân hạnh phúc. Một gia đình hạnh phúc trong Chúa phải là một gia đình thật sự hết lòng kính sợ Chúa. Qua một số gia đình được Kinh Thánh nhắc đến như: Gióp, Nô-ê, Lót… Mục sư diễn giả đã đặt ra câu hỏi cho mỗi gia đình trung tráng niên: chúng ta thuộc vào hoàn cảnh của gia đình nào?

 

Trong phần sinh hoạt, mỗi Ban Trung Tráng niên tham gia 02 tiết mục trong những nội dung sau: thơ, vè, tấu nhạc, tiểu phẩm, đố Kinh Thánh và tâm tình. Chương trình đã đem lại không khí kết nối, thân tình giữa các gia đình trung tráng niên với nhau, đồng thời đem lại những cơ hội học hỏi những kinh nghiệm quí báu trên bước đường theo Chúa từ các ban ngành bạn.

 

Chương trình kết thúc lúc 17 giờ cùng ngày.

 

Trước đó vào buổi sáng, Mục sư Hội trưởng Phan Vĩnh Cự cũng đã dùng câu KT trong Thi Thiên 90:14, để chia sẻ Lời Chúa với HT Thu Bồn qua đề tài Sớm Mai Với Chúa, để khích lệ con dân Chúa gìn giữ sự tương giao với Chúa mỗi ngày cho chính mình, dân tộc mình, con cháu mình và chức vụ mình.

 

CTV. Thu Bồn

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Ban hát dưới 40 tuổi tôn vinh Chúa Thánh ca: 716

 

Ban hát dưới 50 tuổi tôn vinh Chúa Thánh ca: 702

 

Ban hát trên 50 tuổi tôn vinh Chúa Thánh ca: 677

 

MS Phan Vĩnh Cự giảng dạy Lời Chúa

 

Toàn cảnh buổi nhóm thông công trong nhà thờ

 

Trao quà lưu niệm

 

Tiểu phẩm tham gia trong giờ sinh hoạt

 

Tiểu phẩm tham gia trong giờ sinh hoạt

 

MS Võ Tiến Dũng có lời cảm ơn

Bài trướcNgày 11/5/2017: Trông Đợi Kết Quả Cuối Cùng
Bài tiếp theoHuấn Luyện Truyền Giáo Cho Nhân Sự Tại Tp. HCM