Thông Công Thiếu Nhi Tỉnh Sóc Trăng.

441

HTTLVN.ORG – Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức sinh hoạt thông công cho thiếu nhi trong tỉnh thật vui vẻ, sôi nổi và đầy phước hạnh. Chương trình được tổ chức  ở hai địa điểm.

 

 

Lúc 13giờ 30, ngày 23 tháng 2 năm 2013 tại Hội thánh Châu Khánh gồm các Hội Thánh: Châu Khánh, Vĩnh Châu, Đại Ngãi, điểm nhóm Đại Tâm. Có 70 em thiếu nhi tham dự.

 

Quang cảnh tại HT. Châu Khánh

 

Mục sư Dương Phước Hoà, cầu nguyện

 

Cầu nguyện tất lễ Mục sư Lê Thanh Bạch

 

Lúc 13giờ 30, ngày 24/2/2013 tại Hội Thánh Kế Sách gồm các Hội Thánh: Kế Sách, An Lạc Tây, Thới An Hội và Sóc Trăng. Có 140 em thiếu nhi tham dự.

 

Quang cảnh tại Kế Sách

 

Mục sư Hồ Nguyên Kha, Cầu nguyện

 

Trước khi hai chương trình diễn ra, các thầy cô hướng dẫn thiếu nhi của các Hội Thánh trong tỉnh về Châu Khánh để chuẩn bị cho tất cả các tiết mục của buổi thông công.

 

Các em thiếu nhi trong tỉnh được các thầy cô hướng dẫn các trò chơi, bài hát cử điệu, những vở kịch ngắn,… đồng thời các em đọc Truyện tích Kinh Thánh thời Cựu ước được chia theo từng nhóm nhỏ. Qua đó, các em hiểu được thế nào về việc Chúa dựng nên muôn loài vạn vật. Đồng thời các em hiểu được những gương tốt của những con người yêu Chúa trong thời Cựu ước.

 

Tuy buổi Thông diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng để lại cho các em đầy kỷ niệm và nhiều sự lưu luyến. Tại đây, các em được làm quen nhau, biết nhau nhiều hơn. Qua đó, đã giáo dục các em  lòng yêu Chúa và gắn bó với Hội Thánh Chúa trong mọi sinh hoạt. Ước ao sẽ có nhiều hơn những buổi Thông công hữu ích như thế này dành cho các em nhỏ tuổi trong nhà Ngài.


Một số hình ảnh khác:

 

Hình ảnh chuẩn bị chương trình

 

 

 

Các em được hướng dẫn học Kinh Thánh

 

 

TTV. Sóc Trăng

Trần Giám

 

Bài trướcChương Trình Khám Phát Thuốc Miễn Phí Cho Đồng Bào Tại Xã Tiên Hiệp Và Phường Trường Xuân.
Bài tiếp theoBài thứ 57: Hụt Mất Tiêu Chuẩn