Thông Công & Bồi Linh Các Ban Hát Tỉnh An Giang

860

HTTLVN.ORG – Chúa nhật 28/12/2014 các ban hát của 05 Chi Hội trong tỉnh An Giang đã có buổi thông công tại nhà thờ Tin Lành Long Xuyên. Đây là lần đầu tiên tỉnh An Giang thực hiện chương trình dành cho các ban hát, nên đã mang nhiều ý nghĩa và sự cảm xúc trong lòng hơn 200 người tham dự.

 

Mặc dù đã thực hiện chương trình Giáng sinh trong từng Chi Hội những ngày trước, nhưng tinh thần rộn rã của mùa Giáng sinh vẫn còn trong lòng và trong sinh hoạt của các thành viên Ban Hát lễ.

 

Mục sư Cao Văn Hoàng – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh An Giang đã cùng với các vị Mục sư trong tỉnh tổ chức chương trình thông các ban hát. Mục đích là cùng hát với nhau trong tinh thần Mừng Chúa Giáng sinh và cũng để bồi linh cho ban hát về tinh thần ca ngợi Chúa.

 

Lúc 14 giờ, các ban hát trong tỉnh đã đến đông đủ tại nhà thờ Tin Lành Long Xuyên. MSNC Nguyễn Văn Dư hướng dẫn chương trình, sau lời cầu nguyện của MS Nguyễn Hồng Khanh, các tiết mục hợp ca của 05 Hội Thánh lần lượt ca ngợi Chúa. Các phát biểu “Cảm nhận” của đại diện 05 Chi Hội qua những ngày Giáng sinh: những cảm nhận đã ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng thành viên ban hát, từ chủ đề Giáng Sinh, tinh thần vui tươi, trang trí lộng lẫy, đến những nội dung chương trình lễ… đã để lại trong lòng con cái những tác động sâu xa… sự bình an của Chúa đã đi vào lòng của anh em cách cá nhân. Chương trình càng được khuấy động lên qua các tiết mục như “Đố Kinh Thánh” của quý phu nhân Mục sư, và sự hăng hái trả lời của anh em tham dự. Và sống động hơn là “Thử tài Thánh nhạc” của MS Dương Hữu Thắng, khiến anh em nhớ thêm nhiều bài thánh nhạc và mạnh dạn lên hát thuộc lòng Thánh ca.

 

Chương trình được tạm dừng lúc 17 giờ để cùng nhau dự buổi ăn thông công.

 

Chương trình buổi tối đã được tiếp tục vào lúc 19 giờ. MSNC Lê Tấn Cam hướng dẫn chương trình. Sau lời cầu nguyện của MS Cao Văn Hoàng, các Hội Thánh đã có những bài tốp ca, đơn ca… nhiều giọng ca khỏe, truyền cảm đã được thể hiện… qua đó tỉnh An Giang phát hiện nhiều chất giọng tốt để “Nhóm truyền giảng An Giang” có thể mời cộng tác trong các đợt truyền giảng tương lai.

 

Trong chương trình nầy MS Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH đã giảng Lời Chúa với đê tài: “Niềm Vui Trong Chúa Giáng Sinh”, ông kêu gọi mỗi thành viên trong Ban Hát lễ tiếp tục ra đi chia sẻ Tin Lành trong quyền năng Thánh Linh cho muôn dân.

 

Hai buổi thông công bồi linh cho các ban hát trong tỉnh An Giang thật là phước hạnh và đầy niềm vui. Anh em ra về trong sự hân hoan, mặc dù thân thể đã thấm mệt qua suốt mùa Giáng sinh.

 

Cầu xin Chúa bình an thêm sức và thêm ân tứ để anh em phục vụ Ngài qua sự ca hát ngợi khen Chúa cũng như các Chi Hội nhận được tươi mới trong quyền năng Thánh Linh.

 

 

TTV. AG Hoàng Cúc

Hình ảnh ghi nhận được:

 

Bài trước101 Câu Chuyện Được Ưa Thích Trong Kinh Thánh
Bài tiếp theoTin Chấn Động Từ Bết-lê-hem – Phần 3