Thế Giới Mới Tuổi Thơ Số 79-81

1319

Lời Chúa Hằng Ngày Cho Thiếu Nhi đã được phổ biến đến quý tôi tớ Chúa, quý phụ huynh và các cháu thiếu nhi trong Hội Thánh, với những bài học hay bổ ích, hình ảnh đẹp, rõ ràng, với những hình thức làm bài Kinh Thánh đa dạng, cùng nội dung học Kinh Thánh xuyên suốt từ Cựu Ước đến Tân Ước. Nhờ đó Lời Chúa đã giúp cho các cháu thiếu nhi có cơ hội biết nhiều hơn về Chúa Giê-xu và Kinh Thánh.

Mỗi Chúa Nhật chúng ta sẽ tìm sự ngọt ngào của Lời Chúa qua các sách văn thơ như Thi Thiên, Châm Ngôn hay những gương sáng anh hùng đức tin…

Ngày thứ bảy cuối tuần chúng ta cùng tìm hiểu, khám phá sâu sắc về Đấng chúng ta thờ phượng – Ba Ngôi Đức Chúa Trời: Đức Chúa Cha, Đức Chúa Giê-xu, Đức Thánh Linh qua sự kỳ diệu của Kinh Thánh.

Những ngày trong tuần, cứ 05 ngày tìm kho tàng trong Cựu Ước, 05 ngày tiếp tìm kho báu trong Tân Ước.

Ích lợi của việc dành thì giờ học Lời Chúa Hằng Ngày giúp cho các em thói quen tốt, siêng năng đọc Kinh Thánh, tập suy gẫm Lời Chúa, giúp các em nhận biết được những điều đúng, sai trong sinh hoạt mỗi ngày qua việc áp dụng Lời Chúa. Sau mỗi bài học, các em có cơ hội thưa chuyện với Chúa, tập tành trong sự gần gũi Chúa. Đó là một thói quen cần thiết không thể thiếu cho một con cái Chúa học biết Ngài, trưởng thành và lớn lên. Điều đó cũng tạo cho các em một đời sống kỷ luật thuộc linh ngay từ lúc còn nhỏ, tập làm quen Lời Chúa để khi các em lớn lên, giữ vững niềm tin Cơ Đốc, trở thành những tín đồ gương mẫu, trung tín phục vụ Chúa.

Lời Chúa Hằng Ngày Cho Thiếu Nhi – Thế Giới Mới Tuổi Thơ quý 3/2022 (79-80-81) – hiện đã sẵn có. Ước mong quyển bài học Lời Chúa Hằng Ngày Cho Thiếu Nhi sẽ đến được tay từng thiếu nhi qua sự giúp đỡ và hướng dẫn của các Hội Thánh, của những thầy cô giáo và quý phụ huynh. Kính xin quý Hội Thánh, quý phụ huynh chúng ta hãy cùng cầu nguyện và giúp đỡ các em học bài học Lời Chúa Hằng Ngày cách kiên trì, trung tín chắc chắn chúng ta sẽ thấy được kết quả lớn lao nơi các em thiếu nhi.

Link đặt mua sách Thế giới mới tuổi thơ:   https://forms.gle/BbafVqd7Q6nTXBoA6

Quý phụ huynh và quý Hội Thánh vui lòng liên hệ trực tiếp với NTĐ Trần Thị Tuyết Mai
ĐT
: 093-948-3347; 037-729-1950.
Email: Tuyetmai.salem@gmail.com

Số tài khoản0421000510415 Vietcombank – Chi nhánh Hùng Vương, TP.HCM.
Chủ tài khoản: Trần Thị Tuyết Mai

Bài trướcLâm Đồng: Lễ Ra Mắt Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Hamanhai
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cụ Bà Bùi Diêm