Tập Huấn Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh An Giang

  776

  HTTLVN.ORG – Đội ngũ giáo viên Trường Chúa nhật là lực lượng cần thiết góp phần làm vững đức tin cho tín hữu. Nên nhu cầu tập huấn cho các giáo viên là vô cùng cần thiết. Nhận thấy nhu cầu đó, Mục sư, Truyền đạo trong tỉnh An Giang đã kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH tổ chức chương trình tập huấn cho các giáo viên Trường Chúa nhật trong tỉnh.

   

  Vào ngày 12/9/2016 vừa qua tại nhà thờ Tin Lành Long Xuyên, MS Trần Thanh Dũng – UV.TLH đã đến để phụ trách giảng dạy trong đợt huấn luyện nầy.

   

  Lớp học có trên 40 người tham dự cùng với sự hiện của các Mục sư, Truyền đạo trong tỉnh. Tài liệu “Giáo trình Bồi dưỡng Giáo viên TCN” bao gồm 5 môn học, nhưng đợt nầy chỉ triển khai môn thứ nhất “Cẩm nang cho Giáo viên Trường Chúa nhật” vì thời gian có hạn.

   

  Qua môn học nầy, học viên đã được nhắc lại vị trí, mối liên hệ giữa giáo viên với Quản nhiệm và học viên. Đồng thời được hướng dẫn những nguyên tắc và phương pháp giảng dạy và cuối cùng được thực tập phương pháp soạn bài. Các học viên tích cực hưởng ứng thực tập làm lớp học thêm phấn khởi.

   

  Chắc hẳn, bao nhiêu đó vẫn chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu một giáo viên TCN, nhưng cũng đã đưa ra một ý thức trách nhiệm thiêng liêng cho các giáo viên trong nhu cầu hiện tại. Mong rằng nhân sự trong tỉnh An Giang sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công tác tập huấn để đội ngũ giáo viên TCN được nâng cao kỹ năng giảng dạy nhiều hơn.

   

  TTV. MS Cao Văn Hoàng

  Một số hình ảnh ghi nhận:

   

   

  MS Cao Văn Hoàng – Nhân sự Đại diện – chào mừng và giới thiệu

   

  Quang cảnh chung

   

  Quang cảnh tập huấn

   

  MS Trần Thanh Dũng hướng dẫn môn học

   

  Chụp hình lưu niệm

  Bài trướcLễ Ra Mắt Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Lộc Bình – Tỉnh Bình Phước
  Bài tiếp theoNgày 15/9/2016: Ta Là Cái Cửa