‘Tận Dụng Thời Gian’ – Bồi Linh Quý 3/2023 Tại Tây Ninh

2380

HTTLVN.ORG – ‘Tận Dụng Thời Gian’ là đề tài của sứ điệp được Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Tổng Thủ quỹ TLH, bồi linh cho khoảng 120 tôi con Chúa tại Tây Ninh trong chương trình Bồi linh quý 3/2023 được tổ chức vào lúc 9g ngày 30/09/2023 tại nhà thờ Tin Lành Trảng Bàng.
Ngày nay con cái Chúa phải đối diện với nhiều sự khó khăn trong cuộc sống, bị cuốn hút vào vòng xoáy của cơm, áo, gạo, tiền nên đôi khi “tâm thần thì muốn lắm, mà xác thịt thì yếu đuối”. Lời Chúa kêu gọi con cái Chúa phải luôn mạnh mẽ, dấn thân, tận dụng thời gian và cơ hội mà Chúa ban cho nỗ lực ra đi giảng Tin Lành tại tỉnh Tây Ninh để Chúa cứu thêm nhiều người vào Hội Thánh.


Quang cảnh chương trình

Từ 3g sáng, cơn mưa nặng hạt bắt đầu đổ xuống trên diện rộng khắp tỉnh Tây Ninh, nhưng tạ ơn Chúa mưa sau đó giảm dần, giúp cho các tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong tỉnh lần lượt đến kịp giờ thờ phượng Chúa.


Ban hát khu vực 1 (Tây Ninh, Hòa Hội, Tân Biên, Tân Châu, Tân Thành) tôn vinh Chúa


Ban hát khu vực 2 (Trảng Bàng, Gò Dầu, Thạnh Đức, Phước Lưu) tôn vinh Chúa

Trên nền tảng Lời Chúa được chép trong Mác 1:32-39, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc đã khích lệ hết thảy con cái Chúa trong tỉnh Tây Ninh hãy biết tận dụng quỹ thời gian còn rất ít ỏi, vì Chúa đã gần tái lâm, để phục vụ, cầu nguyện và giảng Tin Lành cứu tội nhân.


MS Nguyễn Văn Ngọc giảng Lời Chúa

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Văn Ngọc. Ước mong hết thảy quý tôi con Chúa xa gần cầu thay cho công việc nhà Chúa tại tỉnh Tây Ninh, để công việc Chúa được mở mang trong những ngày tới, hướng đến mục tiêu: Tin Lành về Nước Đức Chúa Trời phải được rao giảng ra cho đến từng địa bàn dân cư trên tỉnh Tây Ninh.


Hình lưu niệm quý Giáo phẩm tỉnh Tây Ninh cùng MS Nguyễn Văn Ngọc

TTV. MSNC Trần Kim Khánh
Hình ảnh: MS Trương Thiên Tín
Bài trướcBồi Linh Thông Công Phụ Nữ Khánh Hoà
Bài tiếp theoBài Hát: NHÌN LẠI ƠN CHÚA