Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Khánh Hoà

1909

HTTLVN.ORG – Ngày 30/09/2023, tại nhà thờ Tin Lành Nha Trang đã diễn ra chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ tỉnh Khánh Hoà. Ngày hôm trước, khắp thành phố Nha Trang mưa rất to nhưng cảm ơn Chúa đến sáng hôm sau trời tạnh ráo, mát mẻ, thuận lợi cho chị em phụ nữ trong toàn tỉnh trở về thờ phượng Chúa và gặp gỡ, thông công trong tình thân với nhau.


Quang cảnh chương trình

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Nguyễn Công Nghĩa –  Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hoà, bà Mục sư Phạm Mính – diễn giả, quý đầy tớ Chúa cùng với gần 1.500 chị em phụ nữ của các Hội Thánh trong toàn tỉnh.

Chương trình 1: Bồi linh (Từ 8 giờ đến 11 giờ)

Mục sư Nguyễn Công Nghĩa, nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 57, có lời khích lệ quý chị em về sự thành tín, nhân từ của Chúa vượt hơn mọi sự suy tưởng. Vì vậy, dù cuộc sống quý chị em có đối diện nhiều thách thức, hãy cứ luôn nương cậy nơi Chúa.


MS Nguyễn Công Nghĩa có lời khích lệ chị em phụ nữ

Bà Mục sư Phạm Mính đã nương trên Lời Chúa trong Đa-ni-ên 1, để chia sẻ Lời Chúa qua đề tài “Tôn Cao Chúa”. Thông qua tấm gương cuộc đời ông Đa-ni-ên sống tôn cao Chúa, mỗi quý chị em nhận biết “Tôi là ai?”: tôi là con Chúa; tôi có đặc ân và trách nhiệm; tôi là thiểu số trong tập thể người chưa tin; tôi bị xã hội tìm cách đồng hoá. Từ đó, chị em phụ nữ mạnh mẽ dám trả giá cho cho lập trường đức tin và trung tín tương giao với Chúa để “tôn Đấng Christ, là Chúa, làm thánh trong lòng mình” (I Phi-e-rơ 3:15a).


 Bà Mục sư Phạm Mính chia sẻ lời Chúa.

Bà Mục sư Nguyễn Công Nghĩa chia sẻ đề tài “Dạy Con Tin Kính Chúa” nương trên Lời Chúa trong Ê-phê-sô 6:4. Trong vai trò của mình, mỗi người bà, người mẹ được nhắc nhở đừng làm con cái tức giận, song uốn nắn con cái trong sự cân bằng của sự khen thưởng và kỷ luật, dựa trên nền tảng Lời Chúa.


Bà Mục sư Nguyễn Công Nghĩa chia sẻ.

Chương trình 2: Thông công (Từ 14 giờ đến 16 giờ)

Buổi chiều, sau khi chương trình ngợi khen Chúa, các chị em phụ nữ cùng nhau vui vẻ tham gia các phần Đố Kinh Thánh với nhiều hình thức đa dạng, ý nghĩa.

Bà Mục sư Phạm Mính chia sẻ đề tài “Phụ Nữ Xinh Đẹp Cho Chúa”, nhắc nhở mỗi chị em phụ nữ không chỉ trang điểm vẻ đẹp bề ngoài nhưng cũng cần quan tâm cả bề trong nữa, hầu qua đó sống tôn cao Chúa là chủ cuộc đời mình.


Bà Mục sư Nguyễn Anh Thi có lời kết luận và tri ân.

Chương trình kết thúc tốt đẹp sau khi Mục sư Phạm Sính, Uỷ viên Mục vụ tỉnh Khánh Hoà, chúc phước. Cảm tạ Chúa đã giữ gìn và ban ơn cho chương trình suốt cả một ngày phước hạnh.

TTV. MSNC Phan Thanh Quang
Hình ảnh: Trịnh Tiến Khoa – Song Tân

Bài trướcTrung Tín Quản Trị – 3/10/2023
Bài tiếp theo‘Tận Dụng Thời Gian’ – Bồi Linh Quý 3/2023 Tại Tây Ninh