Tập Huấn Truyền Giáo Cho Chấp Sự Và Nhân Sự Tỉnh An Giang

704

HTTLVN.ORG – Sau nhiều tháng giãn cách vì dịch Covid-19, các Hội Thánh trong tỉnh An Giang đã khởi động lại chương trình tập huấn truyền giáo. Chương trình diễn ra vào ngày 14/10/2020 tại nhà thờ Tin Lành Long Xuyên do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh An Giang kết hợp với Ủy ban Truyền Giáo TLH tổ chức cho Chấp sự và nhân sự thuộc 6 Chi Hội và hai Điểm Nhóm trong tỉnh.

Quang cảnh chương trình

Mục sư Lê Tấn Cam, Trưởng BĐD chào mừng và cầu nguyện khai lễ

Cũng nhân dịp này, Mục sư Trưởng BĐD công bố chức danh Mục sư Nhiệm chức cho Truyền đạo Nguyễn Lâm Thanh Hùng và hiệp với các đầy tớ Chúa cầu nguyện đặc biệt cho chức vụ của MSNC Nguyễn Lâm Thanh Hùng

Giảng viên huấn luyện là MSNC Nguyễn Xuân Vịnh đến từ Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội và Mục sư Trần Long Quang, Quản nhiệm Chi Hội Tây Thạnh, TP. HCM.

Bước vào thì giờ huấn luyện, MSNC Nguyễn Xuân Vịnh cho lớp học thảo luận làm thế nào để thực hiện Đại Mạng Lệnh của Chúa Giê-xu. Các học viên đã chia tổ và thảo luận cách sôi nổi về chủ đề này.

Mục sư Trần Long Quang tiếp tục chia sẻ về phương cách thực hiện Đại Mạng Lệnh của Chúa để có hiệu quả và thách thức các học viên thực hiện Đại Mạng Lệnh.

Chương trình tập huấn diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cởi mở với nhiều bài học bổ ích cho các học viên và kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện của MSNC Nguyễn An Khánh,  Quản nhiệm Chi Hội Long Xuyện.

Thời gian tuy ngắn ngủi, nhưng với những điều mà hai đầy tớ Chúa chia sẻ và huấn luyện đã giúp ích cho các Chấp sự, nhân nhìn thấy vai trò và trách nhiệm của mình đối với việc thực hiện Đại Mạng Lệnh của Chúa. Xin Chúa cho sau đợt huấn luyện này các Chấp sự và nhân sự sẽ cưu mang công tác truyền giáo nhiều hơn để dạn dĩ ra đi làm chứng về Ngài, đặc biệt trong mùa Giáng sinh sắp đến.

Ảnh lưu niệm ngày huấn luyện truyền giáo

TTV. MS Lê Tấn Cam