Sóc Trăng: Huấn Luyện Nhân Sự Tại Hội Thánh An Lạc Tây

678

HTTLVN.ORG – Nhằm giúp trang bị nền tảng Lời Chúa cho Chấp sự, nhân sự, các Ban Điều hành và con dân Chúa có lòng muốn phục vụ Chúa, trong các ngày 7-9/9/2022, tại nhà thờ Tin Lành An Lạc Tây, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra kỳ huấn luyện với đề tài “Lãnh Đạo Phục Vụ”. Ngoài tôi con Chúa tại An Lạc Tây cũng có sự tham dự của Chấp sự, nhân sự Hội Thánh Đại Ngãi và Châu Khánh. Diễn giả huấn luyện là Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng Thư ký Tổng Liên Hội.

Ngoài những kiến thức, nguyên tắc dạy dỗ từ Lời Chúa, các học viên cũng có cơ hội thảo luận theo nhóm về những thực tế mà Hội Thánh địa phương vấp phải, để từ đó nhận ra vấn đề, cậy nhờ ơn Chúa thay đổi hầu cho công việc Chúa tại Hội Thánh, ban ngành của mình được hiệu quả hơn.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký TLH, giảng dạy và huấn luyện

Kỳ huấn luyện kết thúc cách vui vẻ, phước hạnh vì ai nấy biết được sự thăm viếng từ Chúa trên mỗi cá nhân cách riêng tư để mỗi người đủ ơn phục vụ Chúa. Một học viên chia sẻ “Cảm tạ Chúa, cho chúng tôi học biết về Lãnh đạo Phục vụ, chúng tôi nhận ra rằng mình cần phải thay đổi Mô thức lãnh đạo: Phục vụ Chúa và phục vụ nhau, chứ không bắt người khác phục vụ mình, vì đây là theo gương Chúa; Phải hiệp ý với nhau, hết lòng rao giảng Phúc Âm. Dù có trả giá cho Chúa cũng phải biết hy sinh. Phải biết kết nối với nhau trong ơn Chúa để cùng hầu việc Chúa.”  

Xin thêm lời cầu nguyện cho Tôi tớ Chúa và con dân Chúa tại An Lạc Tây đủ ơn để gây dựng, phát triển công việc Chúa tại đây, đồng thời có thêm nhiều người sẵn sàng dấn thân cho công việc nhà Chúa cách hết lòng.

Một số hình ảnh:

Nhà thờ Tin Lành An Lạc Tây, tỉnh Sóc Trăng

Các tổ thảo luận

Hình lưu niệm

TTV. Trần Giám

Bài trướcĐối Thoại Hay Độc Thoại? – 10/9/2022
Bài tiếp theoĐăk Lăk: Hội Đồng Bồi Linh – Bầu Cử Ban Đại Diện Nhiệm Kỳ 2023-2024