Quảng Nam: Khám Bệnh Phát Thuốc Từ Thiện Tại Xã Bình Lãnh, Huyện Thăng Bình

1944

HTTLVN.ORG – Dù thời tiết miền Trung, đặc biệt là Quảng Nam, trong những ngày này rất nắng nóng, nhưng đoàn Từ thiện của Ban Y tế – Xã hội Tin Lành tỉnh vẫn duy trì kế hoạch của mình, tổ chức chuyến khám bệnh, phát thuốc cho người dân tại xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình với mục đích thực thi sứ mệnh Chúa giao phó, đem ánh sáng Tình yêu của Chúa Giê-xu đến cho mọi người.


Đoàn khời hành từ nhà thờ Tin Lành Phương Hòa

Đoàn tập trung khá sớm, từ lúc 6g30 sáng để có mặt và triển khai công việc tại hội trường UBND xã Bình Lãnh vào lúc 8g. Hơn 250 người đã được đo huyết áp, khám bệnh, phát thuốc, phát quà và cấp kính lão, cắt tóc miễn phí cho những ai cho nhu cầu.


Quang cảnh trong hội trường UBND xã Bình Lãnh


Các bác sĩ đang khám bệnh


Chuẩn bị thuốc để phát cho người dân


Phát quà cho người dân cùng với lời chúc sức khỏe

Được biết, tại xã Bình Lãnh hiện có một chi phái của Hội Thánh Việt An với số lượng khoảng 70 tín hữu, đang xây dựng và phát triển để được lên Điểm Nhóm.

Bà Phan Thị Huyền Trâm, Phó Chủ tịch Hội Từ thiện Quảng Nam, người đã đồng hành với Ban Y tế – Xã hội Tin Lành Quảng Nam qua nhiều năm, đã có lời chân thành cảm ơn Đoàn, bởi không chỉ một nơi như xã Bình Lãnh, mà người dân tại rất nhiều địa phương trong tỉnh Quảng Nam đã được Đoàn quan tâm đến thăm khám, phát quà, góp phần vào sự phát triển đời sống kinh tế xã hội của người dân tại đây.


Hướng dẫn và phát kính lão cho người dân


Cắt tóc miễn phí

Thay mặt cho Đoàn, sau khi giới thiệu qui trình khám, phát thuốc, MS Huỳnh Xuân Diệu đã bày tỏ sự cảm ơn chính quyền địa phương, Hội Từ thiện tỉnh đã có những sự giúp đỡ tận tình để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mục sư cũng nhấn mạnh việc làm này không chỉ là trách nhiệm của riêng ai mà là của tất cả mọi người, để cùng san sẻ một phần nào khó khăn của người dân tại địa phương với phương châm ‘Lá lành đùm lá rách’.


MS Huỳnh Xuân Diệu thay mặt cho Đoàn phát biểu


Chụp hình lưu niệm 


Tôi con Chúa trong Đoàn hiệp lòng cầu nguyện cho công việc Chúa tại HT Việt An

Sau khi hoàn thành công tác vào lúc 12g cùng ngày, Đoàn đã ghé thăm và cầu nguyện cho công việc Chúa tại Hội Thánh Việt An.

CTV. Hồ Tuyết Hoa

Bài trướcLâm Đồng: Chi Hội Mbung Dà Gle Lần Đầu Tiên Có Quản Nhiệm
Bài tiếp theoTxojkev Txawj Ntse, Txojkev Phem Qias – 16/6/2024