HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 14/05/2025, tại Điểm Nhóm Tin Lành Bến Hiên thuộc thôn Bến Hiên, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, đã diễn ra lễ Công bố Công nhận Điểm Nhóm Tin Lành Bến Hiên.
Chi phái thôn Hiệp và Bồn là tiền thân của Điểm Nhóm Tin Lành Bến Hiên trực thuộc Hội Thánh A-Chôm 2, được hình thành trong thập niên 90. Hiện nay Điểm Nhóm có 86 tín hữu, do Mục sư Trần Văn Khôi kiêm nhiệm.
Điểm Nhóm Tin Lành Bến Hiên
Hiện diện có: Mục sư Trần Đình, Uỷ viên Tổng Liên Hội – Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam; Mục sư Võ Đình Đán, Trưởng ban và các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; lãnh đạo chính quyền xã Cà Dăng và hơn 200 tôi con Chúa.
Quang cảnh chương trình
MS Trần Văn Khôi, Kiêm nhiệm Điểm Nhóm, hướng dẫn chương trình
Mục sư Võ Đình Đán giảng Lời Chúa với chủ đề “Nhu Cầu Thờ Phượng”, nương trên Thi Thiên 84:1-12. Lời Chúa nhắc nhở, khích lệ hội chúng hết lòng khát khao được ở trong nhà Chúa. Vì chúng ta đã được làm con của Chúa, nên không còn mê tín như ngày trước, nhưng hãy dâng sự ngợi khen, tôn vinh Chúa và sống đẹp lòng Ngài.
Mục sư Võ Đình Đán giảng Lời Chúa
Ban hát lễ ĐN Bến Hiên tôn vinh Chúa Thánh ca 211 “Jesus Ngự Cùng Ấy Nơi Thiên Cung”
Ban hát lễ HT A-Chôm 2 tôn vinh Chúa Thánh ca 825 “Tình Yêu Vững Bền Của Ngài”
Mục sư Trần Đình đọc các văn bản của TLH (473/2024/TLH-ĐN) và Chính quyền xã Kà Dăng (56/CV/UBND) chấp thuận Điểm Nhóm Bến Hiên
Mục sư Võ Đình Đán hiệp cùng Mục sư Trần Đình cầu nguyện đặc biệt cho Ban Điều hành Điểm Nhóm Bến Hiên
Đại diện TLH chúc mừng
Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam chúc mừng
Ban Truyền giáo tỉnh Quảng Nam chúc mừng
Đại diện chính quyền xã Kà Dăng chúc mừng
Chương trình kết thúc vào lúc 11g30 trong niềm vui phước hạnh, sau lời cầu nguyện của Mục sư Huỳnh Thái Tâm và chúc phước của Mục sư Ông Văn Tín.
TTV. MS Tạ Quang Vinh