Quảng Nam: Chi Hội Mới – An Hà

3955

HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành An Hà được thành lập khá trễ, năm 1971, nhưng đây là vùng đất đầy tiềm năng để phát triển đạo Chúa. Từ khi có đầy tớ Chúa về hầu việc Chúa trực tiếp tại đây, Hội Thánh phát triển một cách lạ lùng, từ một vài người trong giai đoạn phục hồi năm 1995, thì nay đã lên đến trên 150 tín hữu. 


Nhà thờ Tin Lành An Hà

Vào lúc 9g ngày 10/10/2023, tại nhà thờ Tin Lành An Hà thuộc khối phố An Hà Trung, phường An Phú, Tp. Tam Kỳ, đã diễn ra lễ Cảm tạ và Công bố Quyết định Thành lập Chi Hội An Hà. Hiện diện có: Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi, Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam; Mục sư Trần Đình, Ủy viên Tổng Liên Hội (UV TLH); Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, UV TLH; Mục sư Võ Đình Đán, Trưởng ban và các mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; Ban Đại diện Tin Lành thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo chính quyền các cấp và hơn 600 tôi con Chúa.

Quang cảnh bên trong nhà thờ Tin Lành An Hà

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ Tin Lành An Hà


MS Ông Văn Tín, Kiêm Quản nhiệm Chi Hội An Hà

Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi giảng Lời Chúa với chủ đề “Nơi Chúa Ngự”, nương trên Thi Thiên 84:1-4. Lời Chúa khích lệ hội chúng luôn mong ước được đến Nhà Chúa, để nhận những phước hạnh lớn lao, hầu cho có thể cất tiếng hát trong Nhà Ngài.


Ca đoàn Hội Thánh An Hà tôn vinh Chúa


Ca đoàn Hội Thánh Phương Hoà tôn vinh Chúa


Ca đoàn Hội Thánh Tam Kỳ tôn vinh Chúa

Hội chúng được xem lại sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của Hội Thánh An Hà qua các thời kỳ. Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi công bố và trao quyết định thành lập Chi Hội An Hà (theo Quyết định số 1890/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 989/2023/TLH-QĐ của Tổng Liên Hội HTTLVN).


MS Mã Phúc Thanh Tươi cử hành nghi thức Công bố và trao Quyết định Thành lập Chi Hội An Hà


Đại diện Giáo hội chúc mừng Chi Hội An Hà


Đại diện chính quyền chúc mừng Chi Hội An Hà

Chương trình kết thúc vào lúc 11g30 phút trong niềm vui phước hạnh, sau lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh và chúc phước của Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi.

TTV. MS Tạ Quang Vinh

Bài trướcLâm Đồng: Tập Huấn 1.200 Giáo Viên Dạy Kinh Thánh Mùa Giáng Sinh 2023
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Giáo Phẩm Đồng Nai: “Nhen Lại Ơn Chúa Ban”