Quảng Nam: Bổ Nhiệm MS Trần Đình Làm Quản Nhiệm Hội Thánh Tiên Thọ

1490

HTTLVN.ORG – Lúc 9 giờ ngày 18/10/2019, tại nhà thờ Tin Lành Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Trần Đình, Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Tiên Thọ.

Tham dự chương trình có Mục sư Võ Đình Đán, Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi, Ủy viên Tổng Liên Hội; Ban Đại diện Tin Lành Quảng Nam, Quảng Ngãi, cùng với gần 300 tôi con Chúa trong Hội Thánh và quý Mục sư Quản nhiệm, đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh. Bên cạnh đó còn có đại diện các cấp chính quyền tỉnh Quảng Nam, huyện Tiên Phước, huyện Núi Thành, xã Tiên Thọ đến tham dự và chúc mừng.

Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi, hiệp lòng với Hội Thánh dâng chương trình bổ nhiệm trong ơn dẫn dắt và tể trị của Đức Chúa Trời.

Ban hát Hội Thánh Tiên Thọ

Ban hát Hội Thánh Tiên Quả, nơi MS Trần Đình hầu việc Chúa trước đây

Ban hát Mục sư – Truyền đạo

Với chủ đề “Thánh Chức Mục sư” trên nền tảng Kinh Thánh Lu-ca 16:1-18, Mục sư Võ Đình Đán, chủ lễ, đã trao ban sứ điệp đến với Mục sư tân Quản nhiệm, cùng trao Giáo vụ lệnh, ấn tín và hiệp với Hội Thánh cầu nguyện cho chức vụ mới

Mục sư Trần Đình có lời bày tỏ tâm chí, với tất cả lòng biết ơn Chúa đã kêu gọi để được hầu việc Ngài, cảm ơn Giáo hội và các cấp chính quyền tạo điều kiện về đây hầu việc Chúa và hứa nguyện sẽ hết lòng phục vụ Chúa, giữ chính mình và giữ bầy mà Chúa giao cho      

Ban Chấp sự Hội Thánh Tiên Thọ hoan nghênh tiếp đón Mục sư tân Quản nhiệm và chúc mừng trong tình yêu thương, hiệp một để gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa.

Đại diện Tổng Liên Hội, Ban Đại diện Quảng Nam, Quảng Ngãi cùng chính quyền các cấp cũng đã có lời chúc mừng Mục sư tân Quản nhiệm. Buổi lễ diễn ra trong phước hạnh và kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Xuân Sanh.

TTV. MS Trần Văn Khôi