Lễ Ra Mắt Điểm Nhóm Phú Điền – Đồng Nai.

1012

HTTLVN.ORG –Lúc 9 giờ ngày 20/3/2012, buỗi Lễ ra mắt Điểm Nhóm Phú Điền đã diễn ra tại nơi nhóm tạm cách long trọng, quy vinh hiển danh Chúa.

 

Điểm Nhóm Phú Điền thuộc Chi Hội Đồng Hiệp, nhóm lại tại nhà ông Nguyễn Quang Tình, thuộc ấp 3, xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, tổng số tín đồ hiện nay là 93 người.

 

Hiện diện trong buổi Lễ có đại diện Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai, một số đầy tớ Chúa trong khu vực, đại diện Chính quyền huyện Tân Phú, xã Phú Điền, Ban Nhân dân ấp 3 và khoảng 150 tín hữu trong khu vực đến tham dự.

 

Mục sư Nguyễn Tờn – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai giảng lời Chúa trong Ma-thi-ơ 16:18, với chủ đề “Chúa lập Hội Thánh Ngài”. Con cái Chúa được khích lệ với tinh thần vâng theo mạng lệnh Chúa ra đi mở mang Hội Thánh, vì Chúa hứa ở cùng, ban quyền năng để phục vụ và gặt hái kết quả.

 

Điểm nhóm Phú Điền đến nay đã được địa phương cho phép sinh hoạt, trong ngày Lễ ra mắt, ngoài sự hiện diện chung vui với Hội Thánh, các cấp chính quyền cũng có lời chúc mừng và tặng lẵng hoa.

 

Trước đây, Đồng Nai có 60 Chi Hội, Hội nhánh và Điểm nhóm, nay thêm một Điểm nhóm mới là Phú Điền. Xin tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện để công việc Chúa được phát triển không chỉ tại Điểm Nhóm Phú Điền mà cả những HT khác trong tỉnh Đồng Nai.

 

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:
  
 Quang cảnh Điểm nhóm nhìn từ bên ngoài
  
 Quang cảnh buổi lễ
 
 
 Hướng dẫn chương trình: TĐ Nguyễn Quang Toàn
 
 
 Giảng lễ & Cầu nguyện cho Điểm nhóm: MS Nguyễn Tờn
  
 Chúc mừng Điểm nhóm mới: MS Điểu Lăng
 
TTV. Đồng Nai 
Bài trướcLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Nguyện HT Nhánh Giai Xuân, Tp Cần Thơ.
Bài tiếp theoBài thứ 83: Giếng Nước