Lễ Kỷ Niệm 75 Năm Thành Lập HTTL Thủ Đức.

857

HTTLVN.ORG – Sáng Chúa Nhật 14/07/2013, tôi con Chúa tại HTTL Thủ Đức cùng với 2 Điểm Nhóm Bình Chiểu và Dĩ An về dự Lễ Kỷ niệm 75 năm thành lập HTTL Thủ Đức.

 

Chủ lễ: Ms Lê Đình Hiên – Quản nhiệm HT cũng là diễn giả của chương trình. Với đề tài: VINH DANH CHÚA. Kinh Thánh chủ đề: Thi Thiên 86:12. Có khoảng trên 1.200 người tham dự chương trình.

 

Nhân Lễ Kỷ niệm 75 năm thành lập HTTL Thủ Đức, HT đã điểm lại những ơn phước lớn lao và những thành quả hiện tại mà Ngài đã ban cho HT trong suốt 75 năm qua để dâng lên Chúa lời tạ ơn và biết ơn Ngài.

 

Đến nay HT có 613 hộ gia đình với số tín hữu là 1.614 người. Mỗi sáng Chúa Nhật có gần 1.000 người thờ phượng Chúa tại nhà thờ Thủ Đức, Bình Chiểu, và Dĩ An. Song song với việc phát triển số lượng tín hữu thì cơ cấu tổ chức của HT cũng đã ngày càng kiện toàn và phát triển, nhất là Cơ Đốc Giáo Dục.

 

Dưới sự hướng dẫn của MSQN Lê Đình Hiên, các Phụ tá QN, cùng với sự đồng công của 20 Chấp sự, 44 trưởng – phó của 26 tổ cầu nguyện, và các nhân sự ra đi thăm viếng, dạy đạo, chia sẻ Phúc âm,… đã góp phần xây dựng HT Chúa vững mạnh và ngày càng phát triển.

 

Trong dịp Lễ Kỷ niệm 75 năm thành lập HT, vào lúc 19h00 cùng ngày. HT cậy ơn Chúa tổ chức chương trình Thánh nhạc truyền giảng đặc biệt để dâng lên Chúa như một của lễ tỏ lòng biết ơn Ngài. Số lượng người tham dự khoảng 250 người, trong đó có 87 thân hữu. Qua những hình ảnh sinh động và bài giảng nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của Ms Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng thứ I HTTL Việt Nam (MN) đã có 48 thân hữu đã bằng lòng tiếp nhận Chúa và sau Lễ Kỷ niệm vào buổi sáng đã có 5 thân hữu đã cầu nguyện tin nhận Chúa.

 

Quả là một ơn phước lớn lao nữa mà Chúa đã ban cho HTTL Thủ Đức trong dịp Lễ Kỷ niệm 75 năm thành lập HT. Những nụ cười hân hoan của các Tân tín hữu vừa mới tiếp nhận Chúa đã làm con dân Chúa nức lòng cảm tạ ơn cứu rỗi của Chúa đã đến trên họ. Niềm vui, niềm hạnh phúc ngập tràn trong lòng Tôi con Chúa ở tại HTTL Thủ Đức.

Xin dâng lên Chúa lời tạ ơn và xin quí đọc giả thêm lên lời cầu nguyện cho HT Thủ Đức. Amen!

 

 

CTV. HT Thủ Đức 

 

Bài trướcKhai Giảng Thánh Kinh Hè Thiếu Nhi Tại HT Hải Châu, Đà Nẵng.
Bài tiếp theoChương Trình Bồi Linh Tại HT Phú Quý.