Lễ Cảm Tạ Và Công Bố Thành Lập Điểm Nhóm Phước Bình – Đồng Nai

4308

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ ngày 01/10/2017, Lễ cảm tạ Chúa và công bố thành lập Điểm Nhóm Phước Bình thuộc Chi Hội Tân Hiệp (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã được diễn ra cách long trọng và vinh hiển danh Chúa.

Hiện diện gồm có Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai; Mục sự Nhu Siol – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai; cùng với tôi con Chúa tại khu vực lân cận khoảng 70 người tham dự.

Sau khi Mục sư Nhu Siol cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lễ lên cho Chúa tể trị và hướng dẫn, Mục sư Lê Cao Trong Đạo – Quản nhiệm Chi Hội Tân Hiệp – có lời hoan nghinh và chào mừng. Mục sư Nguyễn Tờn giảng dựa trên Kinh Thánh Rô-ma 6:22 làm nền tảng: “Nhưng bây giờ đã được buông tha khỏi tội lỗi và trở nên tôi mọi của Đức Chúa Trời rồi, thì anh em được lấy sự nên thánh làm kết quả, và sự sống đời đời làm cuối cùng” để nhắc nhở quý tôi con Chúa thể hiện nếp sống thánh khiết giữa đời và sự sống đời đời làm cuối cùng.

Chương trình được kết thúc vào lúc 15 giờ 20 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

Sơ Lược Hình Thành Điểm Nhóm Phước Bình

Công tác truyền giáo của Chi Hội Tân Hiệp trong những năm qua đã thực hiện như ca nhạc truyền giảng, cá nhân chứng đạo… Chúa ban cho kết quả có nhiều người tin Chúa không những tại Tân Hiệp mà còn tại khu vực lân cận xã Phước Bình, nơi đây có trên 50 người. Khởi đầu, Hội Thánh mượn nhà của chị Mai Thị Vũ ngay khu chợ làm nơi nhóm lại, học Lời Chúa để gây dựng đời sống tâm linh cho quý tân tín hữu vào tối thứ Tư hàng tuần (buổi nhóm đầu tiên vào tối 21/9/2016). Sau đó, Hội Thánh nhận thấy nhu cầu cần thiết tại nơi đây cần có một nơi sinh hoạt ổn định và lâu dài, cũng như tiếp tục cho công tác rao giảng Tin Lành cho người dân tại khu vực này trong tương lai, nên đã quyết định mua đất và nhà vào ngày 16/11/2016 (diện tích 823m2 với giá 910,000,000đ, cộng với chi phí sữa chửa lại để phù hợp với sinh hoạt Điểm Nhóm tổng cộng khoảng 1,000,000,000đ). Sau đó, Quản nhiệm thông báo với chính quyền địa phương để dời về đây sinh hoạt vào tối thứ tư hàng tuần (buổi nhóm đầu tiên vào tối ngày 04/01/2017). Đến tháng 6/2017, Hội Thánh quyết định xin đăng ký thành lập Điểm Nhóm, sau hai tháng được chính quyền công nhận sinh hoạt Điểm Nhóm vào ngày 21/8/2017. Để tỏ lòng tạ ơn Chúa, Hội Thánh quyết định tổ chức lễ cảm tạ Chúa và công bố thành lập Điểm Nhóm vào ngày 01/10/2017, thật tạ ơn Chúa vì mọi sự vinh hiển đều thuộc về Ngài.

Xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho Tin Lành cứu rỗi của Chúa Giê-xu tiếp được rao giảng nơi này để Chúa lấy những kẻ được cứu thêm vào Hội Thánh và việc gây dựng đời sống thuộc linh của những tân tín hữu tại đây để Ngài làm cho họ trưởng thành, tầm thước vóc giạc trọn vẹn trong Đấng Christ.


Quang cảnh trong chương trình


Mục sư Nhu Siol cầu nguyện khai lễ


Mục sư Lê Cao Trong Đạo chào mừng và đọc văn bản


Mục sư Nguyễn Tờn giảng Lời Chúa

Bài trướcBài hát: Sống Bởi Đức Tin
Bài tiếp theoLễ Ra Mắt Chi Hội Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HT Tam Hiệp – Bến Tre