Lễ Cảm Tạ Nhà Nguyện Mới Của Điểm Nhóm Buôn Gao, Tỉnh Phú Yên

826

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 06/11/2019, tôi con Chúa tại Điểm Nhóm Tin Lành Buôn Gao, xã Ea Lâm, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên vui mừng tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa về nhà nguyện mới của Hội Thánh.

Tham dự Lễ Cảm tạ Chúa có Mục sư Phạm Sính, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Phú Yên; Ban Đại diện, cùng quý tôi con Chúa từ các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh, tất cả khoảng 300 người. Bên cạnh đó còn có phái đoàn của HT Gia Định và HT Mốc-chang (Hàn Quốc) đến dự và chúc mừng.

Trưởng Điểm Nhóm Kpá Y Khét cũng đã khai trình việc xây dựng: ngôi nhà nguyện mới có chiều dài 16m, rộng 8m; tổng diện tích xây dựng 270,52m2; tọa lạc trên mảnh đất có kích thước 43m x 18m; tổng chi phí xây dựng là 866 triệu đồng.

Ban hát HT Buôn Gao

Ban hát HT Gia Định

Mục sư Phạm Sính đã dùng Lời Chúa trong Thi Thiên 5:1-12 để giảng luận với đề tài “Thờ Phượng Trong Đền Thánh”. Diễn giả kêu gọi con dân Chúa hãy lấy lòng kính sợ Chúa mà trung tín nhóm lại thờ phượng Ngài trong ngôi đền Thánh có Chúa hiện diện, thì chắc chắn sẽ được Ngài ban phước.

Tri ân các tôi con Chúa có công khó với Hội Thánh

Thay mặt tín hữu, Đặc trách Điểm Nhóm Buôn Gao, TĐ Nay Y Dom có lời cảm ơn và tri ân đến các tôi con Chúa và Hội Thánh có công khó. Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày sau lời chúc phước của MS Phạm Sính.

TTV. MS Lê Đức Thỏa