Lễ Cảm Tạ Bồi Linh Hội Thánh Núi Sập, An Giang.

704

HTTLVN.ORG – Vào lúc 13 giờ 30 tại Hội Thánh Núi Sập, huyện Thoại sơn, tỉnh An giang tổ chức chương trình Lễ Cảm tạ Bồi linh.

 

 

 

Đến dự, có Mục sư Nguyễn Lâm Hương – Giáo sư Viện Thánh Kinh Thần Học, Mục sư Lê Hoàng Phúc – Ủy viên TLH, Mục vụ Tin Lành tỉnh An giang. Cùng các Mục sư, Mục sư nhiệm chức Quản nhiệm các Chi Hội và hơn 150 tín hữu.

 

Chấp sự Trần Đắc Lực, hướng dẫn chương trình. Mở đầu chương trình Ban hát dẫn của Hội Thánh tôn vinh các bài Thánh ca “Hiệp lại trong Ân điển” và “Cùng chúc tôn Chúa”. Sau phần chào mừng của Mục sư nhiệm chức Lê Tấn Cam Quản nhiệm Chi Hội, Mục sư Cao Văn Hoàng – Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh An giang cầu nguyện khai lễ.

 

Trong chương trình thờ phượng Hội Thánh nhà và các Hội Thánh lân cận cùng tôn vinh Chúa các Thánh ca cảm tạ nói lên tình yêu và ơn thương xót của Đức Chúa Trời trên Hội Thánh Ngài.

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc, đã dùng Lời Chúa trong Phi-líp 2 để giảng dạy cho Hội Thánh với đề tài “ Tìm Kiếm Lợi Ích của Đấng Christ”. Ông nhắc nhở Hội Thánh biết tìm kiếm những giá trị vĩnh cửu trong Đấng Christ hơn những giá trị tạm bợ của trần gian.

 

Cuối chương trình các Ban hát tiếp tục tôn vinh Chúa. Chương trình Lễ kết thúc vào lúc 16 giờ cùng ngày sau khi Mục sư Nguyễn Bình Tín cầu nguyện tất lễ và Mục sư Nguyễn Lâm Hương cầu nguyện chúc phước.

 

 

Một Năm Nhìn Lại

Trong bài tường trình công việc, thư ký Hội Thánh Trần Thanh Long tường thuật lại những ơn lớn mà Chúa đã thực hiện trên nhà Chúa tại đây. Cách đây một năm, từ khi có quản nhiệm mới, tôi con Chúa đã cùng nhau xây dựng lại Hội Thánh của Ngài. Và với lòng nương cậy nơi Chúa, Hội Thánh lập lại các chương trình: cầu nguyện mỗi sáng, chăm sóc – thăm viếng, chứng đạo. Tạ ơn Chúa Ngài không để kẻ nhờ cậy Ngài thất vọng Ngài đã tập họp chiên trong bầy trở lại thờ phượng Ngài, và thêm nhiều chiên lạc cũng được đem về. Đầu tháng 10/2013 nhà thờ được trùng tu thật khang trang đẹp đẽ.

 

 

TTV. MSNC Lê Tấn Cam

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

 

Bài trướcBan Y Tế Xã Hội Tin Lành TP Đà Nẵng Khám Bệnh Và Phát Thuốc Tại Xã Hoà Ninh
Bài tiếp theoHướng Về Miền Trung Sau Bão: Có Những Tấm Lòng Như Thế!