Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Quảng Ngãi

992

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 20/10/2016, tại nhà thờ Tin Lành thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nguyễn Thế Vinh làm quản nhiệm HTTL thành phố Quảng Ngãi.

 

Hiện diện gồm có:

– Mục sư Phan Ân – Ủy viên Tổng Liên Hội, chủ lễ;

– Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Tổng Liên Hội, diễn giả;

– Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi;

– Cùng với 250 tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh;

– Đại diện chính quyền: có đại diện các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố và xã Nghĩa Dõng.

 

Sau khi Hội Thánh tôn vinh Chúa, Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần cầu nguyện khai lễ và có lời chào mừng lãnh đạo giáo hội và chính quyền.

 

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Tổng Liên Hội – dùng Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 2:14-26 để khích lệ đầy tớ Chúa với chủ đề: “Người Thầy Thuộc Linh”, bên cạnh đó Mục sư cũng nhắc nhở người vợ là người đứng bên cạnh chồng giúp đỡ rất nhiều cho chức vụ của chồng.

 

Mục sư Phan Ân – Ủy viên Tổng Liên Hội, chủ lễ – thực hiện nghi thức bổ nhiệm và cầu nguyện cho chức vụ mới của Mục sư Nguyễn Thế Vinh để đầy tớ Chúa hoàn thành trách nhiệm Chúa giao, chăm lo bầy chiên của Ngài.

 

Sau lời bày tỏ tâm chí của Tân Quản nhiệm, ban hát Mục sư – Truyền đạo tỉnh Quảng Ngãi tôn vinh Chúa Thánh ca 328 cùng hòa lòng với niềm vui của đầy tớ Chúa trong chức vụ mới.

 

Đại diện lãnh đạo giáo hội, các Hội Thánh và đại diện chính quyền có lời chúc mừng và quà tặng.

 

Hội Thánh bước vào trong phần tất lễ với lời tri ân của đại diện Hội Thánh và lời chúc phước của Mục sư Trí sự Lê Văn Đoàn.

 

TTV. Mục sư Võ Đình Quang

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcBồi Linh Phụ Nữ Khu Vực TP. Hồ Chí Minh
Bài tiếp theoHTTL Tuy Hòa Trao Tặng Xe Lăn Cho Đồng Bào Nghèo Khuyết Tật