HTTL Tuy Hòa Trao Tặng Xe Lăn Cho Đồng Bào Nghèo Khuyết Tật

1076

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 21-22/10/2016, tại Cơ sở sinh hoạt Hội Thánh Tin Lành Tuy Hòa và ở một số nơi trong tỉnh Phú Yên đã diễn ra chương trình trao tặng xe lăn cho người dân.

 

Đại diện của Hội Thánh Tin Lành Tuy Hòa và một hệ phái Tin Lành kết hợp với nhóm từ thiện ở Tp. HCM ra Phú Yên trao tặng 43 xe lăn miễn phí cho những cá nhân khuyết tật tại các huyện Phú Hòa, Sơn Hòa, Tuy An và thành phố Tuy Hòa.

 

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hạnh Vinh, trưởng nhóm từ thiện từ Tp.HCM  cũng là người khuyết tật, đã có lời phát biểu trong buổi lễ. Số xe lăn này là do các nhà doanh nhân thành đạt Hoa Kỳ ở Đài Loan giúp cho đồng bào nghèo Việt Nam khuyết tật, xuất phát từ tình yêu thương của Chúa Cứu Thế Giê-xu.

 

Sau đó ông Cao Việt Dũng, đại diện cho người khuyết tật nhận xe đã có lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, đến nhóm người làm từ thiện và Hội Thánh Tin Lành đã tạo điều kiện giúp đỡ họ để có thêm niềm vui, động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 

Những người khuyết tật được tặng xe lăn này đều có hoàn cảnh rất khó khăn, nên khi nhận được xe lăn thì họ và người nhà đều rất vui mừng và tỏ lòng biết ơn.

 

Cảm tạ Chúa, chương trình cấp tặng xe lăn được diễn ra tốt đẹp và làm sáng danh Ngài!

 

TTV. MSNC Lê Đức Thỏa

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

Tặng xe lăn tại Cơ sở sinh hoạt HTTL Tuy Hòa

 

Ông Cao Việt Dũng có lời cảm ơn

 

Tại xã Hòa Thắng, Phú Hòa

Bài trướcLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Quảng Ngãi
Bài tiếp theoUBCDGD – Thông báo Sách Giảm Giá Mùa Giáng Sinh